ชีวิตแสนสุขของเหล่าแมวเหมียว ที่เข้ามายึดครองทุกพื้นที่ในบ้านคน

การเลี้ยงแมวทำให้ทุกพื้นที่ในบ้านของมนุษย์กลายเป็นพื้นที่ของแมวเหมียว ถึงแม้ว่าบางบ้านจะมีการแบ่งสัดส่วนสำหรับน้องแมวเอาไว้แล้ว แต่สุดท้ายน้องแมวก็ยังกลายเป็นผู้ยิ่งใหญ่ในบ้านได้อยู่ดี

เผยภาพถ่ายในบ้านคนรักแมว เมื่อทุกพื้นที่กลายเป็นพื้นที่ของเหล่าแมวเหมียว ถึงแม้เจ้าของจะแบ่งสัดส่วนให้กับน้องแมวเอาไว้อย่างดีแล้ว แต่สุดท้ายเหล่าแมวเหมียวก็ครอบครองทุกที่ในบ้านได้อย่างไม่เกรงใจใคร

ภาพในบ้านของคนรักแมวเหมียว ที่เปลี่ยนห้องๆ หนึ่งให้กลายเป็นของน้องแมวทั้งหมด มีข้าวของเครื่องใช้ครบครันจนแมวเหมียวสามารถอยู่ได้อย่างสุขสบาย เป็นบ้านที่ทุ่มเทให้กับน้องแมวมาก

น้องแมวเองก็อาศัยอยู่ในบ้านได้อย่างมีความสุข นอนหลับปุ๋ยอยู่บนที่นอนนุ่มนิ่ม น้องแมวบางตัวโชคดีเกิดมาในครอบครัวของคนรักแมว ทำให้พวกมันได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี

ถึงแม้ว่าบางครอบครัวจะแบ่งพื้นที่เอาไว้สำหรับน้องแมวแล้ว แต่สุดท้ายเมื่อมีน้องแมวเพิ่มขึ้น และเลี้ยงพวกมันอย่างตามใจไม่เข้มงวดเท่าไหร่ น้องแมวก็จะยึดพื้นที่ทั้งหมดในบ้านอยู่ดี

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย ที่นอนพักผ่อนอย่างสบายใจได้ทุกมุมในบ้าน ถึงแม้จะมีคอนโดแมวและที่นอนแมวให้เลือกมากมาย แต่เจ้าเหมียวน้อยก็ยังชอบนอนบนพื้นเย็นๆ

แก๊งแมวเหมียวที่มาเกาะประตูเพราะอยากไปเที่ยวส่วนอื่นของบ้านบ้าง ถึงแม้จะมีห้องของพวกมันที่มีของเล่นของใช้มากมาย แต่เจ้าเหมียวก็ยังไม่พอใจและอยากไปเที่ยวข้างนอก

น้องแมวนอนหลับปุ๋ยอย่างมีความสุข แม้จะมีกรงขนาดใหญ่สำหรับสัตว์เลี้ยง แต่น้องแมวก็อาศัยอยู่นอกกรงได้อย่างอิสระเสรี ไม่ต้องเข้าไปนอนในกรงถ้าเจ้าเหมียวไม่ต้องการ

ภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวจอมป่วน ที่ยึดพื้นที่ในบ้านเจ้าของไปหมดแล้ว ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ จิฟฟี่ ต๋อย

ที่มา: จิฟฟี่ ต๋อย