รวมความน่าเอ็นดูของเหล่าแมวเหมียว ที่มีสถานะเป็นผู้รับมรดกประจำครอบครัว

สำหรับคนรักสัตว์แล้วสัตว์เลี้ยงของพวกเขาไม่ได้เป็นเพียงสัตว์ตัวหนึ่ง แต่เป็นทั้งสมาชิกในครอบครัวและยังเป็นเหมือนลูกน้อยที่พวกเขารักและห่วงใยทุกเวลา และยังคิดไปถึงขั้นที่จะยกมรดกให้กับสัตว์เลี้ยงเลยทีเดียว

รวมภาพความน่ารักของเหล่าน้องแมวเหมียวจากแต่ละบ้าน ที่นอกจากจะเป็นสัตว์เลี้ยงแสนรักประจำบ้าน ก็ยังเป็นสมาชิกคนสำคัญในครอบครัว ที่เจ้าของหรือคุณพ่อคุณแม่ตั้งใจที่จะยกมรดกให้กับเจ้าเหมียวทั้งหมดเลย

ความน่าเอ็นดูของน้องแมวที่มีสถานะเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรด เจ้าแมวเหมียวตัวนี้หน้าตาน่ารักบ้องแบ๊วและขนฟูน่ากอดเหมือนตุ๊กตา จึงไม่น่าแปลกใจที่จะเป็นลูกรักของที่บ้าน ภาพจากคุณ Surasit Yongsakunnuansri

น้องแมวที่มีชีวิตสุขสบายจนน่าอิจฉา นอกจากจะมีอาหารกินอิ่ม มีที่นอนอุ่นๆ ก็ยังมีคอนโดแมวเหมียวให้มันนอนเล่นได้อย่างสบายใจทุกเวลา ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ ขนิษฐา เที่ยงธรรม

แมวเหมียวที่อยู่ในโหมดหน้าโหด แต่ก็เป็นน้องแมวน้อยน่ารักประจำบ้าน แม้หน้าตาจะดูโหดแต่ก็เป็นลูกรักของทุกคนที่ได้รับการเอาอกเอาใจตลอดเวลา ภาพจากคุณ เอ๋ เอ๋

ความสบายของแมวเหมียวที่นอนหลับอยู่บนโซฟาอย่างมีความสุข มันมีโซฟาหนานุ่มอันใหญ่เอาไว้ให้ได้นอนหลับอย่างเพลิดเพลินมาก ภาพความน่ารักจากคุณ Zujin Jongmankasemsuk

แก๊งแมวเหมียวจอมป่วนที่แต่ละตัวมีความน่ารักน่าเอ็นดูไม่น้อยไปกว่ากัน เจ้าแมวเหมียวทั้ง 3 ตัวมีสถานะเป็นลูกรักคนโปรดเหมือนกัน และคงจะได้รับมรดกด้วยกันทั้ง 3 ตัวด้วย ภาพจากคุณ Chonticha Prommanok

ความสนุกสนานของน้องแมวที่กำลังนอนชมสวนอย่างเพลิดเพลินเจริญใจมาก เจ้าแมวเหมียวได้นั่งชมนกชมไม้อย่างมีความสุข เป็นน้องแมวที่ได้รับการเอาใจ ภาพจากคุณ Sasithorn Kook

เจ้าแมวหน้าตาบ้องแบ๊วที่มีสถานะเป็นลูกรักตัวโปรดของทุกคนในบ้าน แม้จะซนและป่วนไปบ้างแต่ทุกคนก็รักและคอยเอาใจเจ้าเหมียวเสมอ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Maprang A. Rodthong

ความน่ารักของแก๊งแมวเหมียวที่เป็นเจ้าของมรดกตัวจริง ถ้าหากเจ้าของโชคดีถูกรางวัลใหญ่ เงินทั้งหมดก็ยังต้องตกเป็นของแมวเหมียวอยู่ดี ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ OO Marayat OO

ความปั่นป่วนวุ่นวายของแก๊งแมวเหมียว ที่มีสมาชิกอยู่หลายตัวมาก แต่ละตัวมีความน่ารักน่าเอ็นดูและแสบซนไม่น้อยหน้ากัน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Chonticha Boonchu

เจ้าเหมียวจอมอ้อนที่ทำตัวน่ารักสุดๆ มันชอบอยู่ใกล้ชิดคนตลอดเวลา เป็นน้องแมวที่อยู่เป็นและฉลาดแสนรู้มาก ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูจากเฟซบุ๊กของคุณ Jongkol Yusong

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว