ความฮาของน้องแมว กับความสามารถพิเศษในการกระดิกหูทีละข้าง

นอกจากแมวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก พวกมันก็อาจจะมีความสามารถพิเศษอะไรบางอย่างที่เราคาดไม่ถึงซ่อนอยู่ด้วยเช่นกัน อย่างเช่นความสามารถที่แปลกแต่น่ารักมากของเจ้าเหมียวที่สามารถกระดิกหูตามจังหวะได้

พบกับความสามารถพิเศษที่แปลกแต่น่ารักและขำกลิ้งของน้องแมวตัวหนึ่ง ที่สามารถกระดิกหูตามจังหวะได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว และมันยังกระดิกหูทีละข้างได้เชี่ยวชาญมากอย่างไม่น่าเชื่อแบบนี้

ความแปลกแต่น่ารักของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่สามารถกระดิกหูของมันทีละข้างได้อย่างชำนาญมาก ทำให้ดูเหมือนมันกำลังกระดิกหูไปตามจังหวะเพลงที่เปิดอยู่ เป็นความสามารถที่น่ารักน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

ความน่ารักของเจ้าเหมียวที่ชอบกระดิกหูได้ถูกนำมาแชร์ในเฟซบุ๊กเพจ อีสาน ม่วนซื่นพาเพลิน และถูกนำมาแชร์ในกลุ่มทาสแมวด้วยเช่นกัน ทำให้คนรักแมวได้เห็นความสามารถพิเศษของเจ้าเหมียวตัวนี้

หน้าตาของเจ้าเหมียวที่ดูชิลและมึนมาก แต่มันก็กระดิกหูทีละข้างสลับไปมาตลอดเวลา แตกต่างจากหน้าตามึนๆ เรียบร้อยของมันที่ดูเหมือนไม่รู้สึกอะไร ทำให้มันดูน่ารักแต่ก็ขำกลิ้งไปพร้อมกันด้วย

ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวที่ชอบกระดิกหู ถึงแม้ว่าแมวจะสามารถกระดิกหูทีละข้างหรือสองข้างได้อยู่แล้ว แต่เจ้าเหมียวตัวนี้ก็กระดิกหูสลับกันไปเหมือนกำลังกระดิกหูตามจังหวะเพลงที่สนุกสนานเลย

ที่มา: Mooyong Chanchai Khampila