ชีวิตสุขสบายของเจ้าแมวเหมียว ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นแมวจรหาบ้านมาก่อน

แมวเหมียวตัวหนึ่งเคยเป็นลูกแมวจรหาบ้านมาก่อน จนวันหนึ่งชีวิตของมันก็เปลี่ยนไปจากหน้ามือกลายเป็นหลังมือ เพราะนอกจากจะมีคนรับเจ้าเหมียวไปเลี้ยงต่อ มันก็ยังมีชีวิตใหม่ที่สุขสบายจนน่าอิจฉามาก

เรื่องราวชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปจากหน้ามือกลายเป็นหลังมือของแมวเหมียวตัวหนึ่ง จากลูกแมวจรหาบ้านกลายเป็นแมวในบ้านที่แสนสบาย เพราะนอกจากจะมีคนรับมันไปอยู่ด้วย มันก็ยังได้ใช้ชีวิตที่ดีราวกับคุณหนูเลย

น้องแมวตัวนี้เคยเป็นแมวไม่มีบ้านมาก่อน แต่ก็มีคนใจดียื่นมือเข้าไปช่วยเหลือและประกาศหาบ้านให้กับมัน และไม่นานก็มีคนรับเจ้าเหมียวไปดูแลต่อ ทำให้มันได้กลายเป็นแมวที่มีบ้านและมีเจ้าของเหมือนกับแมวตัวอื่น

จากลูกแมวจรเจ้าเหมียวก็ได้กลายเป็นแมวในบ้าน และนอกจากมันจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ยังมีชีวิตที่สุขสบายมาก เพราะเจ้าของดูแลมันอย่างดีไม่มีขาดตกบกพร่องเลย

เจ้าเหมียวได้ใช้ชีวิตอย่างสุขสบายมาก มีทั้งของเล่น ของใช้ และทุกอย่างครบครัน จากอดีตแมวจรกลายเป็นคุณหนูในบ้านหลังใหญ่ เรียกได้ว่าชีวิตของมันเปลี่ยนไปจากหน้ามือกลายเป็นหลังมือ

ตอนนี้ชีวิตของเจ้าเหมียวเปลี่ยนไปแล้ว แต่เจ้าของก็อยากให้คนที่เคยช่วยเหลือมันได้รับรู้ว่ามันสุขสบายมาก จึงมาสอบถามในกลุ่ม แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner 🏠😸 เผื่อว่าคนที่เคยช่วยมันจะผ่านมาเห็น

ภาพความสุขของเจ้าแมวเหมียวที่ตอนนี้กลายเป็นคุณหนูในบ้าน มีของใช้ดีๆ ราคาแพงๆ มากมาย จนไม่น่าเชื่อว่าครั้งหนึ่งมันจะเคยเป็นลูกแมวจรน่าสงสารที่ถูกประกาศหาบ้านมาก่อน

ที่มา: Pitchaya Lk Maxwellson