เรื่องราวความรักความผูกพัน ระหว่างแมวไร้บ้านและคนที่ช่วยพวกตนเอาไว้

เมื่อคนใจดีได้ยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือเจ้าแมวน้อยที่น่าสงสาร และพยายามหาบ้านใหม่ให้กับมันแล้ว แต่ก็ไม่มีใครรับไปเลี้ยงและยังเกิดความรักความผูกพันกับเจ้าแมว จนสุดท้ายก็รับเจ้าเหมียวเอาไว้เลี้ยงซะเอง

เรื่องราวของคนใจดีที่ยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือเจ้าแมวน้อยที่น่าสงสารตัวหนึ่ง แต่ในขณะที่พยายามหาบ้านใหม่ให้กับมันแต่หาไม่ได้ ก็เกิดความรักและความผูกพันขึ้นมา จนสุดท้ายก็ตัดสินใจรับเลี้ยงเจ้าเหมียวด้วยตนเอง

เจ้าแมวน้อยตัวสีเทาที่หลบซ่อนตัวอยู่ในมุมมืด มันเป็นน้องแมวไร้บ้านที่ไม่มีใครดูแล จนคนใจดีผ่านไปพบและช่วยเจ้าเหมียวตัวนี้เอาไว้ และในระหว่างนั้นก็พยายามหาบ้านใหม่ให้กับมันไปด้วย

แต่เมื่อไม่มีใครรับเจ้าเหมียวไปเลี้ยง รวมทั้งคนที่ช่วยเหลือมันยังเกิดความรักและความผูกพันกับเจ้าเหมียวมากขึ้น สุดท้ายจึงตัดสินใจรับน้องแมวเอาไว้เลี้ยงเอง เรื่องราวจากคุณ Jane Knwasr

ความน่ารักของสองพี่น้องแมวเหมียวที่มีเรื่องราวเช่นเดียวกับแมวตัวแรก เมื่อคนใจดีพยายามหาบ้านให้กับมันแต่ไม่มีใครรับไป จนสุดท้ายก็รับเลี้ยงไว้เองและรักเจ้าเหมียวมาก ภาพจากคุณ Wanpen Choompu

ไทเกอร์ เจ้าแมวเหมียวข้างบ้านที่แวะเวียนมาหาคนข้างบ้านทุกวัน จนทำให้เกิดความรักและความผูกพันกันขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัว แม้จะเป็นแมวข้างบ้านแต่ก็รักมันมาก ภาพจากคุณ Neung Thannaree

เจ้าเหมียวน้อยมีตังค์ที่ถูกเก็บมาจากข้างทาง แต่ตอนนี้กลายเป็นแมวเหมียวในบ้านไปแล้ว และในบ้านยังมีแมวที่ถูกเก็บมาเลี้ยงอีกถึง 5 ตัว ภาพความน่ารักจากคุณ วราภรณ์ ตั้งศิริไพบูลย์

เจ้าเหมียวน้อยที่มีชีวิตเหมือนกับแมวเหมียวตัวอื่นๆ จากแมวจรกลายเป็นแมวที่ถูกเก็บมาเลี้ยง และเกิดความรักความผูกพันกับเจ้าของ เรื่องราวจากเฟซบุ๊กของคุณ Jade Ketkham

ครอบครัวแมวเหมียวที่แวะมาที่บ้านหลังหนึ่งเป็นประจำ จนสุดท้ายก็ได้เข้ามาเป็นแมวในบ้านกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัว เรื่องราวความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ แฮมมี่ โออิชิ

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว