ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปของแมวเหมียว จากแมวจรเป็นแมวลูกรักนอนหลับปุ๋ยทั้งวัน

ชีวิตของแมวเหมียวตัวหนึ่งอาจเปลี่ยนจากหน้ามือไปกลายเป็นหลังมือ เมื่อพวกมันได้รับความรักและความอบอุ่นจากใครสักคน อย่างเช่นเรื่องราวของอดีตแมวข้างถนน ที่ตอนนี้กลายเป็นลูกรักของบ้านไปแล้ว

ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่เปลี่ยนจากอดีตแมวจรข้างถนนกลายเป็นลูกรักของคุณพ่อคุณแม่ เมื่อเจ้าแมวน้อยได้มีบ้านที่อบอุ่นและได้เจอเจ้าของที่รักมัน ชีวิตของมันก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

ภาพในวันวานของเจ้าเหมียวน้อยอดีตแมวจร ตอนที่เจ้าของเพิ่งรับมาเลี้ยงแรกๆ เจ้าเหมียวตัวนี้เคยเป็นแมวที่หลงทางอยู่กลางถนนมาก่อน แต่ก็โชคดีได้มาเจอกับคนใจดี ที่ช่วยชีวิตมันและยังรับไปเลี้ยงอีกด้วย

ภาพในปัจจุบันของเจ้าเหมียวตัวเดิม กับชีวิตใหม่ที่สุขสบายมากจนมันเติบโตขึ้นกลายเป็นเจ้าแมวอ้วนผู้น่ารัก และยังเปลี่ยนจากแมวจรไม่มีบ้าน กลายเป็นลูกรักของคุณพ่อคุณแม่ไปแล้ว

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียว ที่นอนหลับปุ๋ยอย่างสบายใจมาก ชีวิตในแต่ละวันของมันไม่ต้องกังวลกับเรื่องอะไรเลย เพราะมีเจ้าของคอยดูแลเป็นอย่างดีทุกเวลา

เจ้าเหมียวนอนหลับปุ๋ยอย่างสบายใจมาก มีทั้งผ้าห่มอุ่นๆ และที่นอนแสนสบายเอาไว้นอนหลับได้ทั้งวัน เป็นน้องแมวที่ชีวิตดีจนน่าอิจฉา หลังจากได้เข้ามาเป็นลูกรักของครอบครัว

ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวขี้เซา ที่เอาแต่นอนทั้งวันอย่างสบายกายสบายใจสุดๆ เมื่อเปลี่ยนจากแมวจรกลายเป็นแมวลูกรัก ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ แก้ม ยุ้ย

ที่มา: แก้ม ยุ้ย