ชีวิตสุขสบายของคุณชายแมวเหมียว จากอดีตแมวจรสู่ลูกรักตัวโปรดของบ้าน

ชีวิตของเจ้าแมวน้อยตัวจิ๋วได้เปลี่ยนแปลงไป จากแมวจรที่แอบในกองไม้และวิ่งหนีคนตลอดเวลา แต่เมื่อเจ้าเหมียวเจ็บตาและต้องการความช่วยเหลือ ก็มีคนยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือจนเจ้าเหมียวได้เริ่มต้นชีวิตใหม่

เรื่องราวชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปของเจ้าแมวน้อยตัวจิ๋ว จากแมวจรที่หลบซ่อนตัวอยู่ในกองไม้เพื่อความปลอดภัย ก็ได้รับความช่วยเหลือในเวลาที่สำคัญ และปัจจุบันชีวิตของเจ้าแมวน้อยตัวนี้ก็เปลี่ยนไปมากเลยทีเดียว

ภาพในวันวานของเจ้าแมวจรตัวน้อย ที่เคยหลบซ่อนตัวอยู่ในกองไม้ด้วยความกลัว และเอาตัวรอดในแต่ละวันได้อย่างยากลำบาก จนไม่น่าเชื่อว่าวันหนึ่งชีวิตของมันจะเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ

จากเจ้าแมวน้อยตัวจิ๋วที่ต้องหาทางเอาตัวรอดด้วยตัวเอง แต่เมื่อเจ้าเหมียวเจ็บตาและต้องการความช่วยเหลือ ก็มีคนใจดีพามันไปหาหมอ หลังจากรักษาแล้วก็ดูแลเจ้าแมวน้อยต่อจนถึงวันนี้

เมื่อเจ้าแมวน้อยได้รับความรักและการดูแลเอาใจใส่ มันก็เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก จากเจ้าแมวจรที่น่าสงสารในวันนั้น ตอนนี้กลายเป็นแมวเหมียวที่หล่อเท่และชีวิตสุขสบาย

เจ้าเหมียวตัวนี้มีชื่อว่ามันนี่ ปัจจุบันมันเป็นลูกชายตัวโปรดของทุกคนในบ้าน ที่แต่ละวันไม่ต้องทำอะไรนอกจากกิน นอน และเล่นเท่านั้น เป็นแมวเหมียวที่ชีวิตดีมากอีกตัวหนึ่งเลย

เมื่อแมวจรได้มีบ้านชีวิตของมันก็เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม เพราะนอกจากจะได้กินอาหารอิ่มท้องและนอนหลับสบาย ก็ยังมีคนที่รักและห่วงใยคอยดูแลพวกมันตลอดเวลา

เรื่องราวชีวิตที่เปลี่ยนไปของอดีตแมวจรตัวน้อย จากแมวที่ลำบากกลายเป็นคุณชายผู้สุขสบายในบ้าน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner จากเฟซบุ๊กของคุณ Pattaravadee Phangkaew

ที่มา: Pattaravadee Phangkaew