เจ้าเหมียวที่ถูกช่วยออกมาจากฟาร์ม ได้เปลี่ยนไปกลายเป็นน้องแมวน่ารักช่างอ้อน

แมวเหมียวตัวหนึ่งถูกนำมาปล่อยไว้ในฟาร์มตามลำพัง ที่นั่นแออัดจนกว่าจะใช้เป็นที่อยู่อาศัยให้กับแมวหลายตัวได้ แต่เมื่อมันได้ย้ายไปอยู่บ้านใหม่ เจ้าเหมียวก็เปลี่ยนไปกลายเป็นน้องแมวที่แสนออดอ้อนและน่าเอ็นดู

เรื่องราวของแมวเหมียวตัวหนึ่งที่ถูกนำมาปล่อยไว้ในฟาร์มร่วมกับแมวตัวอื่นๆ ที่เจ้าของฟาร์มช่วยไว้ แต่เมื่อสถานที่แออัดเกินกว่าจะดูแลแมวหลายตัวได้ มันก็ได้ย้ายไปอยู่บ้านใหม่และได้เริ่มต้นชีวิตอย่างสดใสกว่าเดิม

แมวสีขาวดำตัวหนึ่งถูกนำมาปล่อยไว้ในฟาร์ม และได้เข้าร่วมกลุ่มกับแมวอีกหลายตัวที่เจ้าของฟาร์มช่วยเอาไว้ แต่เมื่อสถานที่แออัดเกินกว่าจะดูแลแมวทั้งหมดต่อไปได้ พวกเขาก็ติดต่อขอความช่วยเหลือจากคนอื่น

เมื่อแมวในฟาร์มเติบโตและมีจำนวนมากเกินกว่าเจ้าของฟาร์มจะช่วยดูแลต่อไปได้ คุณ Julie จากมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์ Chatons Orphelins Montreal ก็ได้อาสารับแมวและลูกแมวทั้งหมดไปอยู่ในความดูแล

เจ้าเหมียว Kocco เป็นแมวตัวท้ายๆ ที่คุณ Julie และอาสาสมัครช่วยกันพาตัวออกไปจากฟาร์มแห่งนี้ มันนอนอยู่ริมหน้าต่างและกำลังผิงแดด แต่เมื่อรู้ว่ามีอาหารมันก็กระโดดลงมาและเดินเข้ากรงอย่างว่าง่ายทันที

เจ้าเหมียวได้รับการรักษาบาดแผล ฉีดวัคซีน และทำหมันทันที ในช่วงแรก Kocco ยังมีอาการหวาดกลัวเพราะไม่เคยอยู่ใกล้ชิดกับคนมาก่อน มันก้มหน้าและหลบตาคนตลอดเวลา แต่ก็ยังยินยอมที่จะรับความช่วยเหลือ

Kocco มีอาการติดเชื้อจนแทบจะลืมตาไม่ได้ และต้องได้รับการดูแลรักษาสุขภาพฟันโดยด่วน แต่เมื่อได้รับการรักษาจนหายดีแล้วอาการของมันก็ดีขึ้นมาก เพราะสามารถกินอาหารได้ตามปกติจึงแข็งแรงขึ้นอย่างรวดเร็ว

เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครก็พยายามเล่นกับมัน เพื่อให้เจ้าเหมียวผ่อนคลายและไว้ใจคนมากขึ้น เมื่อสุขภาพร่างกายของ Kocco ดีขึ้นแล้วสุขภาพจิตของมันก็ดีขึ้นตามไปด้วย มันจึงเริ่มปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่

เจ้าเหมียวเริ่มเรียนรู้ที่จะเล่นอย่างสนุกสนาน และกลายเป็นแมวที่แสนออดอ้อน มันค้นพบความสนุกสนานของการเล่นของเล่นสำหรับน้องแมว และที่สำคัญที่สุดคือความสุขจากการได้อยู่ใกล้ชิดกับคนตลอดเวลา

จากเจ้าเหมียวที่ถูกปล่อยไว้ในฟาร์ม Kocco ก็เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากอย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากมันจะกลายเป็นแมวที่ขี้เล่น ขี้อ้อน และเป็นมิตร ลักษณะภายนอกของมันก็ยังดูดีขึ้นอย่างเหลือเชื่อด้วยเช่นกัน

มันกลายเป็นเจ้าเหมียวที่งามสง่าและน่ารักทั้งภายในและภายนอก จากเจ้าเหมียวที่เคยมีชีวิตลำบากในอดีต ตอนนี้มันก็กลายเป็นแมวในบ้านที่แสนมีความสุข ผ่อนคลาย และสามารถเล่นได้อย่างสนุกสนานทั้งวัน

ที่มา: lovemeow