เมื่อคุณแม่ล้างโอ่งและวางกลับด้าน แต่แมวเหมียวก็ยังนอนได้อย่างสบายใจ

บางครั้งของที่เราซื้อมาให้กับเหล่าแมวเหมียว ก็อาจจะมีวิธีใช้ที่แตกต่างออกไปจากวิธีการใช้แบบดั้งเดิมได้เช่นกัน อย่างเช่นคนที่ซื้อโอ่งมาให้น้องแมวได้นอนพัก แต่กลับค้นพบว่าสามารถใช้โอ่งแบบกลับหัวได้ด้วย

เรื่องราวความน่ารักปนขำกลิ้งที่เกิดขึ้น เมื่อเจ้าของซื้อโอ่งมาให้น้องแมวได้ใช้นอนหลับพักผ่อนเพื่อความเย็นสบาย แต่ในระหว่างที่กำลังล้างทำความสะอาดและตากไว้ ก็พบว่าสามารถใช้โอ่งแบบกลับด้านได้ด้วยเช่นกัน

เจ้าแมวเหมียวกำลังนอนหลับสบายอยู่ในโอ่ง ดูเป็นภาพเหตุการณ์ธรรมดาที่ไม่ได้แปลกอะไร แต่ความแปลกก็คือโอ่งใบนี้ถูกวางไว้แบบกลับด้าน โดยถูกกลับเอาด้านที่เป็นพื้นหงายขึ้นด้านบน

แต่ถึงแม้ว่าโอ่งจะถูกวางเอาไว้แบบกลับด้าน เพราะเจ้าของกำลังล้างทำความสะอาดและตากไว้ แต่แมวเหมียวก็เข้าไปนอนหลับได้อย่างสบายใจ ไม่สนใจเลยว่าโอ่งใบนี้กลับด้านอยู่

เจ้าเหมียวไม่ได้เข้าไปนอนหลับในโอ่งเท่านั้น แต่พวกมันยังกระโดดขึ้นไปนั่งบนโอ่งอย่างสบายใจ เพราะพื้นเรียบที่ควรจะอยู่ด้านล่างของโอ่งทำให้มันสามารถนั่งได้ไม่เหมือนกับตอนที่ตั้งไว้ตามปกตินั่นเอง

ความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าแมวเหมียว ที่กำลังนั่งชิลอยู่บนโอ่งอย่างมีความสุขสนุกสนานมาก ภาพความน่ารักของเจ้าเหมียวและโอ่งกลับด้านได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner 🏠😸

ที่มา: Ying 陽秋