วีรกรรมความฮาและแสนน่ารัก ที่ทำให้เจ้านายรู้ว่าแมวเป็นสัตว์ที่ตลกแค่ไหน

ถึงแม้ว่าแมวจะค่อนข้างเอาแต่ใจไปบ้าง แต่อันที่จริงพวกเค้าก็มักจะมีความตลกอยู่ในตัวเสมอ ซึ่งเมื่อไหร่ที่พวกเค้าก่อวีรกรรมมันก็ทำเอาเจ้านายฮาได้เลยแหละ

โดยนี่เป็นการรวบรวมเหล่าแมวที่กำลังอยู่ในโหมดตลก ไม่ว่าจะเป็นสีหน้าท่าทางและสิ่งที่พวกเขาทำ มันช่างชวนให้เจ้านายอยากจะเข้าไปกอดซะเหลือเกิน

สีหน้าของเจ้าแมวที่เพิ่งรู่สึกแปลกใจกับการเคลื่อนไหวของนาฬิกาโบราณในบ้าน โดยมันเอาแต่จ้องนาฬิกาบนกำแพงอยู่อย่างนั้นราวกับไม่เคยเห็นมาก่อน ทั้งที่ของชิ้นนั้นอยู่ในห้องนี้มาเกือบสองปีแล้ว

ความฮาเมื่อเจ้าเหมียวเจอพี่หมาเข้ามาอ้อน ทำเอาทำตัวไม่ถูกเลยทีเดียว ดูจากหน้าก็รู้ว่าสงสัยจะกังวลว่าทำไมจู่ๆพี่หมาถึงตามมาซบบนหัวของตัวเองล่ะเนี่ย

เจ้าแมวผู้อยากออกไปเล่นนอกบ้านเสียเหลือเกิน และเมื่อไหร่ที่น้องเห็นคนอยู่ด้านนอก น้องก็มักจะยืนขึ้นมาแบบหน้าตาเฉยเหมือนกับท่าทางของเจ้านายตอนมองออกไปนอกหน้าต่าง แถมยืนอยู่อย่างนี้นานด้วยนะ สงสัยอยากจะออกไปซนมาก

น้องเหมียวผู้ถูกจับได้ขณะมาเล่นมุ้งมิ้งอยู่กับตุ๊กตา ดูจากสีหน้าของเค้าเหมือนจะไม่อยากให้มนุษย์เค้ามาเห็นตอนกำลังทำตัวแอ๊บแบ๊วนะเจ้ามนุษย์มาแอบดูชั้นทำไมเนี่ย

ส่วนใหญ่เจ้าเหมียวมักจะอยู่เฉยไม่ได้ต้องซนไปซนมา แต่หลายครั้งการซนนั้นก็ค่อนข้างจะหนักหนาไปสักนิด เช่นทำบ้านพังแบบที่เห็นในรูปแถมยังมาคาอยู่แบบนั้นในท่าที่ตลกสุดๆอีกด้วย

สีหน้าของเจ้าแมวเมื่อได้ยินเสียงพี่หมาข้างบ้านเห่า ดูเหมือนว่าเจ้าเหมียวตัวนี้จะไม่ค่อยถูกชะตากับพี่หมาของเพื่อนบ้านสักเท่าไรนะ คงจะเคยเคืองกันมาก่อนละมั้งนี่

แมวน้อยผู้เพิ่งถูกพามาอาบน้ำ และดูจากสภาพหน้าที่สุดแสนจะตึงเครียด ก็พอจะบอกได้เลยว่าอีกไม่นานบ้านของมนุษย์จะต้องมีปัญหาแน่ๆอย่ามาล้อเล่นกับข้านะ ข้าไม่ชอบอาบน้ำ

ปิดท้ายด้วยเจ้าเหมียวอวบน้อยที่ชอบมาอยู่ในอ่าง และความอวบอิ่มแบบเต็มอ่างล้างหน้าของเธอ ก็ทำเอาเจ้านายยิ้มเลยแหละสงสัยน้องจะชอบการอยู่ในที่เย็นๆละมั้งนี่

ที่มา: brightside