ความอินดี้ของเจ้าแมวจอมป่วน กับพฤติกรรมประหลาดที่มนุษย์ไม่เข้าใจ

แมวเหมียวเป็นสัตว์ที่มีนิสัยแปลกประหลาด และชอบทำตามใจตัวเองอย่างไม่สนไม่แคร์สายตาใคร อย่างเช่นวีรกรรมความป่วนฮาของเจ้าแมวเหมียวตัวหนึ่ง กับพฤติกรรมอันสุดแปลกที่ใครเห็นก็ต้องสับสนงงงวย

พบกับภาพความน่ารักปนขำกลิ้ง กับวีรกรรมสุดแปลกประหลาดของเจ้าแมวเหมียวตัวหนึ่ง แมวเป็นสัตว์ที่ชอบทำอะไรแปลกๆ ตามใจตัวเองอยู่แล้ว เหมือนกับแมวเหมียวตัวนี้ที่พยายามเล่นกายกรรมในตู้กระจก

ภาพความพยายามของเจ้าแมวเหมียว ที่กำลังยัดตัวเองลงไปในตู้กระจกที่มีขนาดเล็กกว่าตัวของมันมาก และเจ้าเหมียวก็ไม่ได้ลงไปในตู้ธรรมดา แต่เริ่มจากการเอาหัวมุดลงไปก่อนเป็นอันดับแรก

ถึงแม้การทำแบบนี้จะดูยากและลำบากมาก แต่เจ้าเหมียวก็ยังคงมุ่งมั่นพยายามต่อไป เป็นพฤติกรรมสุดแปลกที่ใครก็ไม่เข้าใจ ว่าทำไมน้องแมวชอบทำแบบนี้เสมอเลย

แมวมักจะชอบมุดเข้าไปนอนในกล่องหรือภาชนะต่างๆ อยู่แล้ว แต่บางครั้งพวกมันก็พยายามเกินไปมาก อย่างเช่นเจ้าแมวตัวนี้ที่อยากนอนในตู้กระจกอันจิ๋ว และมุดจนตัวเบี้ยวไปหมดแต่ก็ยังไม่ยอมแพ้

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าเหมียว กับความพยายามที่จะมุดเข้าไปในตู้ให้ได้ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ RerngnaRong Benjamin

ที่มา: RerngnaRong Benjamin