เจ้าของถึงกับงง เมื่อแมวสาวแอบพาลูกเขยเข้ามานอนในบ้านไม่บอกใคร

คนเลี้ยงแมวมีโอกาสพบเจอกับเรื่องน่าประหลาดใจได้ตลอดเวลา และบางครั้งก็ไม่ได้เกิดจากแมวที่เราเลี้ยงไว้ แต่เกิดจากแมวเหมียวแปลกหน้าที่บุกเข้ามานอนเล่นในบ้านอย่างสบายใจเหมือนเป็นบ้านของมันเอง

เรื่องราวสุดป่วนของแมวเหมียวแปลกหน้า ที่บุกเข้ามานอนเล่นในบ้านหลังหนึ่ง และเจ้าเหมียวยังนอนพักผ่อนอย่างสบายใจเหมือนเป็นบ้านของมัน เมื่อเจ้าของบ้านกลับมาถึงก็ทั้งสับสนและตกใจมากเลยทีเดียว

เมื่อเจ้าของกลับมาถึงห้องก็ต้องตกใจ เพราะในห้องไม่ได้มีแต่แมวที่ตนเองเลี้ยงไว้เท่านั้น แต่ยังมีน้องแมวแปลกหน้าอีกตัวหนึ่งเข้ามานอนเฝ้าลูกสาวถึงห้อง และทำตัวชิลเหมือนเป็นบ้านของมันเอง

เจ้าแมวเหมียวเข้ามาจากทางประตูหลังที่เปิดทิ้งไว้ ถึงแม้จะมีม่านกั้นแต่มันก็ยังแอบเข้ามาได้ และนอกจากจะเข้ามาจีบแมวสาวในห้องแล้ว ก็ยังแอบนอนเล่นอย่างสบายใจมากเลยทีเดียว

ถึงแม้เจ้าของห้องจะกลับมาแล้ว แต่เจ้าเหมียวก็ไม่มีอาการกลัวหรือตกใจ และยังนอนพักผ่อนอย่างสบายใจเหมือนเป็นบ้านของมัน ดูเหมือนนอกจากจะมาจีบสาว มันก็ยังอยากย้ายเข้ามาอยู่บ้านนี้ด้วย

น้องแมวตัวนี้เป็นแมวจรที่อาศัยอยู่ในละแวกนั้น แต่มันก็เป็นมิตรและไม่กลัวคนเลย ดูเหมือนเจ้าของห้องจะได้แมวตัวใหม่ และอาจจะได้ลูกของเจ้าเหมียวทั้งสองตัวเพิ่มอีกในอนาคต

ที่มา: Jingle Bell