ความน่าหลงรักของน้อนแมวแก้มกลม ที่คอยต้อนรับมนุษย์ที่แวะมากินหมูกระทะ

วงการคนหลงรักแมว เป็นวงการที่หากใครได้หลวมตัวเข้ามาแล้วมักจะออกไปได้ยาก เพราะมันมักจะมีหลากหลายเรื่องราวและเหตุการณ์จากเหล่าแมวเหมียว ที่ทำให้มนุษย์อย่างเราตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น

ซึ่งล่าสุดก็ได้มีเหตุการณ์แสนน่ารักที่ทำให้คนรักแมวใจละลายไปตามกัน นั่นคือเรื่องราวที่คุณ Kookkai Srirat ได้นำมาโพสไว้บนโลกออนไลน์เกี่ยวกับน้องแมวตัวหนึ่งที่เธอได้มีโอกาสไปพบเข้าที่ร้านหมูกระทะ

โดยนี่คือเจ้าเหมียวหน้าตาน่าเอ็นดูตัวดังกล่าว โดยคุณ Kookai ได้เขียนแคปชั่นเล่าไว้ว่า “เด็กเอนร้านหมูกระทะ น่ารักมาก!!น้องต้อนรับแขกดีมากวิ่งพาเข้าร้านด้วย”

บอกเลยว่าดูจากสีหน้าเว้าวอนและแสนอ้อนของเจ้าแมวตัวนี้ ที่แม้หน้าตาจะมอมแมมไปบ้างเล็กน้อย แต่น้องก็เป็นมิตรกับแขกผู้มาเยือนร้านเป็นอย่างดีแล้วแบบนี้จะไม่ทำให้คนที่ได้มาเยือนร้านหมูกระทะแห่งนี้ตกหลุมรักเค้าได้อย่างไร

งานนี้ได้มีผู้คนบนโลกออนไลน์ได้เข้ามาแซวน้องแมวกันอย่างล้นหลาม บ้างก็บอกว่าเจ้าหน้าตาง่วงแบบนี้ กลับบ้านไปนอนเตียงนุ่มๆก่อนไหมลูก บ้างก็แซวว่าสายตาน้องคงจ้องไปแต่จานหมูล่ะสิงานนี้

ก็นับว่าเป็นอีกเรื่องราวการพบเจอน้องแมว ที่เต็มไปด้วยความน่ารักและอบอุ่นหัวใจ บอกแล้ววงการคนรักแมวใครได้ลองเข้าแล้วออกยาก เพราะเหล่าเจ้าตัวเล็กจอมป่วนเหล่านี้ มักจะหาเรื่องมาทำให้มนุษย์อย่างเราตกหลุมรักได้ซะทุกครั้ง

ที่มา:Kookkai Srirat