แมวเหมียวเคยใช้ชีวิตอยู่ข้างทาง จนได้เข้ามาเป็นเจ้าตัวป่วนประจำออฟฟิศ

แมวเหมียวตัวหนึ่งเคยใช้ชีวิตร่อนเร่อยู่ข้างถนนจนได้รับบาดเจ็บที่ขาหน้า เมื่อเจ้าเหมียวได้รับความช่วยเหลือและได้เข้ามาใช้ชีวิตเป็นแมวในบ้าน มันก็ไม่เคยคิดอยากกลับไปใช้ชีวิตอย่างยากลำบากอยู่นอกบ้านอีกเลย

เรื่องราวของแมวเหมียวที่เคยใช้ชีวิตอยู่ข้างถนน จนขาหน้าของมันได้รับบาดเจ็บจากการถูกรถชน ดังนั้นเมื่อเจ้าเหมียวได้รับความช่วยเหลือและได้เข้ามาเป็นแมวในบ้าน มันก็ไม่เคยคิดอยากกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิม

แมวเหมียวตัวหนึ่งถูกพบบริเวณบรองซ์ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ขาหน้าของเจ้าเหมียวได้รับบาดเจ็บ อาสาสมัครจาก Little Wanderers NYC  จึงรีบเดินทางไปรับตัวมันเข้ามาอยู่ในความดูแลของพวกเขาอย่างรวดเร็วทันที

ตอนแรกพวกเขาคิดว่ามันแค่เจ็บเท้า แต่หลังจากนั้นก็ได้รู้ความจริงว่ามันถูกรถชนจนขาหน้าหักทั้งสองข้าง เจ้าเหมียวที่น่าสงสารต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก โชคดีที่มันได้รับความช่วยเหลือและได้เริ่มต้นชีวิตใหม่

เจ้าเหมียวถูกตั้งชื่อว่า Mr. Panther และถูกพาไปพบสัตวแพทย์เพื่อทำการรักษาขาของมันทันที ถึงแม้ว่าเจ้าเหมียวจะได้รับบาดเจ็บและเคยอาศัยอยู่ข้างถนน แต่มันก็เป็นแมวที่นิสัยดี เรียบร้อย และน่ารักขี้อ้อนมาก

Mr. Panther ดูมีความสุขมากเมื่อมันได้เข้ามาใช้ชีวิตเป็นแมวในบ้าน มันปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่ได้อย่างรวดเร็ว จากเดิมที่เป็นแมวที่เป็นมิตรกับทุกคนอยู่แล้ว เมื่อได้เข้ามาอยู่ในที่ที่ปลอดภัยนิสัยของมันก็ยิ่งน่ารักกว่าเดิม

แม้จะเกิดมาเป็นแมวข้างถนน แต่เห็นได้ชัดเจนว่าชีวิตของมันไม่ได้ถูกลิขิตมาแบบนั้น และเจ้าเหมียวก็โชคดีที่มีคนไปพบและช่วยเหลือมัน จนทำให้ Mr. Panther ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้งอย่างมีความสุขและปลอดภัย

ขาหน้าทั้งสองข้างของมันได้รับการรักษาจนหายดี โชคดีมากที่มันสามารถกลับมาเดินได้อย่างไม่เจ็บปวด แม้ว่าท่าเดินของมันอาจจะแปลกไปจากแมวตัวอื่นบ้าง แต่มันก็เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่วไม่น้อยหน้าใคร

ปัจจุบันมันใช้ชีวิตอย่างมีความสุขอยู่ในที่พักชั่วคราว และมีคนพามันไปอยู่ที่ออฟฟิศระหว่างรอบ้านใหม่ จนมันกลายเป็นขวัญใจของทุกคนในออฟฟิศแห่งนี้ และยังทำหน้าที่เป็นพนักงานที่คอยสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน

ที่มา: lovemeow