แม้แขนชาเจ้านายก็ทนได้ เพื่อให้เหล่าแมวเหมียวลูกรักนอนหลับสบายทั้งคืน

คนรักแมวนั้นมีความอดทนสูงมาก เมื่อเป็นเรื่องเกี่ยวกับแมวเหมียวที่พวกเขารัก โดยเฉพาะเวลาที่น้องแมวทำตัวน่ารักออดอ้อนมากกว่าปกติทุกวัน คนรักแมวก็ทนได้แม้ว่าจะปวดแขนแต่น้องแมวก็ต้องนอนหลับสบาย

รวมภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวทั้งหลาย ที่ทำตัวออดอ้อนออเซาะน่าเอ็นดูมาก และเมื่อเหล่าแมวเหมียวเดินเข้ามานอนกอดหรือหนุนแขนเจ้าของเอาไว้ ก็ทำให้มนุษย์ไม่สามารถขยับตัวไปไหนได้เลย

ความน่ารักขี้อ้อนของเจ้าเหมียวตัวหนึ่ง เมื่อมันนอนหนุนแขนคุณแม่อย่างน่าเอ็นดูมาก และเมื่อคุณแม่เห็นเจ้าเหมียวนอนหลับสบาย ก็ไม่กล้าขยับตัวไปไหนแม้ว่าจะปวดแขนก็ตาม ภาพจากคุณ Anny Sopaponprom

เมื่อเหล่าแมวเหมียวเข้ามานอนอิงแอบแนบชิด คนรักแมวส่วนใหญ่ก็จะรู้สึกเกรงใจเจ้าเหมียวมาก จนไม่กล้าขยับแขนแม้ว่าจะลำบาก เพราะอยากให้น้องแมวได้นอนสบาย ภาพจากคุณ อภิ ชญา

เจ้าเหมียวน้อยที่แสนน่ารักน่าเอ็นดู กำลังเอาคางเกยไว้บนแขนมนุษย์อย่างออดอ้อนมาก และใช้ความน่ารักในการทำให้คนใจอ่อนยอมเจ้าเหมียวทุกอย่าง ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Risa WD

แมวเหมียวที่นอนหนุนแขนเจ้าของแทนหมอน และมันก็หลับอย่างสบายใจมากจนเจ้าของไม่กล้าเปลี่ยนท่านอน เป็นน้องแมวที่ขี้อ้อนและติดคนมาก ภาพความน่ารักจากคุณ Sawitree Maneechan

ความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าแมวน้อยตัวจิ๋ว ที่ทำให้เจ้าของเกิดอาการขาชาเพราะขยับตัวไม่ได้ เมื่อมันมานอนอิงแอบอยู่ตรงขาแบบนี้นานๆ ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Preem Preemrada

แมวเหมียวขี้อ้อนที่นอนหลับบนตักเจ้าของอย่างสบายใจมาก จนขาของคนกลายเป็นที่นอนส่วนตัวของมันไปแล้ว แม้จะปวดขาแต่ก็ไม่กล้าขยับตัวเพราะกลัวแมวตื่น ภาพจากคุณ พวรรณรัตน์ โอซูเบ็ค

น้องแมวที่คุณแม่รักและดูแลดียิ่งกว่าลูก เมื่อเจ้าเหมียวอยากมานอนหนุนแขนคุณแม่ก็ยอมให้นอนได้ทั้งวัน ภาพความน่ารักและความผูกพันของแม่ลูกจากคุณ ทรรศนพร เกษร

ท่านอนหลับสบายของเจ้าแมวเหมียว ที่หลับปุ๋ยอย่างน่าเอ็นดูมาก แต่มันก็หนุนแขนเจ้าของจนแขนชาไปแล้วเหมือนกัน ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Yuwadee Mulan

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว