เจ้าเหมียวรีบกระโดดขี่หลัง เมื่อตนได้พบกับคนที่อยากย้ายไปอยู่ด้วย

แมวเหมียวตัวหนึ่งไม่ต้องการอะไรนอกจากการได้มีบ้าน แต่ไม่ว่าจะรอนานกี่เดือนความฝันก็ยังไม่เป็นจริง จนสุดท้ายมันก็ได้พบกับชายคนหนึ่งที่ถูกชะตา เจ้าเหมียวจึงไม่รอช้ารีบกระโดดขึ้นไปบนหลังของเขาทันที

เรื่องราวของแมวจรตัวหนึ่งที่เข้ามาในสถานสงเคราะห์สัตว์ ด้วยความพร้อมที่จะมีบ้านและมีเจ้าของ แต่ผ่านไปนานกว่าครึ่งปีเจ้าเหมียวก็ยังหาบ้านไม่ได้ จนวันหนึ่งมันก็ได้พบกับคนที่มันอยากย้ายไปอาศัยอยู่ด้วย

แมวจรตัวหนึ่งเข้ามาในสถานสงเคราะห์สัตว์ ด้วยความพร้อมที่จะมีบ้านและมีเจ้าของคนใหม่ แต่หลังจากเข้ามาอยู่ในสถานสงเคราะห์ได้นานกว่า 3 เดือนก็ยังหาบ้านไม่ได้ อนาคตของมันดูเหมือนจะไม่สวยงามเท่าไหร่เลย

เจ้าเหมียวถูกส่งตัวต่อไปยัง Community Cat Club เผื่อว่ามันจะมีโชคมากกว่าเดิม แมวตัวนี้มีอายุ 3 ปีและเป็นแมวที่มีเอกลักษณ์ หัวของมันเอียงไปข้างๆ แต่ก็ไม่ได้เป็นความผิดปกติที่รบกวนการใช้ชีวิตแต่อย่างใด

มันถูกตั้งชื่อว่า Georgie และได้เข้ามาใช้ชีวิตอย่างมีความสุขใน Community Cat Club แต่สิ่งเดียวที่มันต้องการก็คือการได้มีบ้านที่ถาวร เจ้าเหมียวยังเฝ้ารอคอยใครสักคนที่จะมารับมันไปอยู่ด้วยกัน

Georgie รอคอยอย่างอดทนทุกวัน จนเวลาผ่านไปหลายสัปดาห์และหลายเดือนแต่มันก็ยังหาบ้านไม่ได้ เจ้าเหมียวจึงถูกส่งไปยังศูนย์หาบ้านให้กับน้องแมว เพื่อให้มันมีโอกาสได้พบเจอกับคนใหม่ๆ มากกว่าเดิม

เจ้าเหมียวเฝ้ารอคอยโอกาสที่มันจะได้มีบ้านและมีเจ้าของเหมือนกับแมวตัวอื่น มันพยายามแสดงความน่ารักของมันออกมา ซึ่งเจ้าเหมียวก็เป็นที่รักของเจ้าหน้าที่และอาสาสมัคร แต่มันก็ยังหาบ้านไม่ได้สักที

สุดท้ายมันก็เป็นแมวตัวเดียวที่เหลืออยู่ในศูนย์หาบ้าน จนเจ้าหน้าที่ทุกคนไม่เข้าใจว่าเพราะเหตุใดแมวที่น่ารักและนิสัยดีอย่างมันจึงถูกมองข้ามไปตลอด แต่วันหนึ่งความฝันของ Georgie ก็ได้กลายเป็นความจริง

เมื่อชายคนหนึ่งได้ยินเรื่องราวของเจ้าเหมียว เขาก็เดินทางมาพบกับ Georgie ด้วยตัวเอง และหลังจากทักทายกันได้เพียงไม่กี่นาที เจ้าเหมียวก็กระโดดขึ้นไปอยู่บนไหล่เขาเหมือนพยายามแสดงความเป็นเจ้าของ

เจ้าเหมียวแสดงออกว่าชอบเขามาก และเขาเองก็ชอบเจ้าเหมียว Georgie มากเช่นกัน หลังจากรอคอยอย่างอดทนมาเป็นเวลานานเกือบครึ่งปี สุดท้ายเจ้าเหมียว Georgie ก็ได้มีคุณพ่อคนใหม่ที่มันตามหามาตลอด

เจ้าเหมียว Georgie ได้ย้ายไปอยู่กับคุณพ่อคนใหม่ และยังมีพี่สาวเป็นแมวเหมียวอีกตัว มันได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขเป็นแมวในครอบครัวที่อบอุ่น หลังจากรอคอยมาเนิ่นนานในที่สุดความฝันของเจ้าเหมียวก็เป็นจริง

ที่มา: lovemeow