ความน่ารักของเจ้าเหมียวจากแต่ละบ้าน ที่ป่วนและซนได้ไม่เว้นแต่ละวันเลย

นอกจากแมวเหมียวจะเป็นสัตว์เลี้ยงแสนรักประจำบ้าน พวกมันก็ยังเป็นเจ้าตัวแสบจอมซนประจำครอบครัวด้วยเช่นกัน เพราะนอกจากความน่ารักน่าเอ็นดูแล้ว แมวเหมียวก็ยังมาพร้อมกับความแสบและป่วนเสมอ

รวมภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวจากแต่ละบ้าน ที่นอกจากจะมาพร้อมกับความน่าเอ็นดู พวกมันก็ยังเป็นเจ้าตัวแสบจอมป่วนประจำครอบครัว ที่สร้างวีรกรรมความซนให้คนต้องปวดหัวได้ไม่เว้นแต่ละวันเลย

ความน่ารักอ้วนท้วนของเจ้าแมวส้ม ที่ตอนนี้กลายเป็นแกงส้มไปแล้ว เมื่อมันเข้าไปนั่งอยู่ในหม้อเตรียมตัวพร้อมให้เอาไปทำอาหาร ภาพความน่ารักปนฮาจากคุณ Moopee Meepooh

เจ้าเหมียวน้อยตัวจิ๋วหน้าตาบ้องแบ๊ว ที่มาพร้อมกับความใสซื่อน่าเอ็นดู แต่ถึงแม้จะตัวเล็กก็กลายเป็นเจ้าตัวแสบจอมซนประจำบ้านไปแล้ว ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Jinatta Sayswang

ท่าทางยียวนสุดกวนของเจ้าเหมียว ท่านอนของมันดูน่ารักและขำกลิ้ง แต่ก็มีความเซ็กซี่มากๆ แมวเหมียวเป็นสัตว์ที่แปลกและฮามาก ภาพจากคุณ กุ้ง หงเต๋อถัน

ความบ้องแบ๊วของเจ้าแมวสลิด ที่มีดวงตากลมโตน่าเอ็นดูมาก แม้หน้าตาจะน่ารักบ้องแบ๊วแต่ในเรื่องความแสบก็ไม่แพ้แมวตัวอื่นเลย ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Vichida Prayoonsawatdate

แมวเหมียวที่นอนหลับปุ๋ยอย่างมีความสุข หลังจากเล่นซนจนหมดแรงและข้าวของพังไปหมดแล้ว ก็ต้องนอนเอาแรงเตรียมตัวเล่นซนต่อไป ภาพจากคุณ สำ ลี

ความน่ารักแบบมึนๆ ของแมวเหมียว ถึงแม้หน้าจะมึนแต่ก็มีความแสบ ซน และความดื้อซ่อนอยู่ข้างใน ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวมึนจากคุณ น้องลูกหมี น้องลูกหมี

เจ้าเหมียวน้อยตัวจิ๋วหน้าตาบ้องแบ๊ว ที่ซ่อนตัวอยู่ในถุงผ้า ซึ่งกลายเป็นของเล่นของมันไปแล้ว ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Pattama Chothan

ความสวยสง่าของเจ้าแมวเหมียวจอมป่วน ที่หน้าตาน่ารักและสีสวยแต่ก็มีความแสบและซนไม่แพ้ใคร ภาพความสวยสง่าจากเฟซบุ๊กของคุณ Elle Suptar

เจ้าเหมียวจอมป่วนที่กำลังนอนหงายอย่างน่ารักน่าเอ็นดูมาก ท่านอนของมันมีความบ้องแบ๊วน่าเอ็นดู แต่ในเวลาอื่นมันก็ดื้อและซนด้วยเช่นกัน ภาพจากคุณ บัวเข็ม เมฆแสน

คู่หูแมวเหมียวจอมป่วนที่กำลังนอนหลับปุ๋ย นอกจากจะนอนหลับด้วยกันอย่างมีความสุข พวกมันก็ยังจับคู่กันสร้างเรื่องป่วนได้ตลอดเวลา ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ มันนี่ แมวหน้ายักษ์

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว