คนใจดีรับแมวเข้าไปอยู่ในบ้าน 24 ชั่วโมงต่อมาก็มีลูกแมวน้อยเพิ่มมาอีก 5 ตัว

แมวตัวหนึ่งได้รับความช่วยเหลือจากคนใจดี ทำให้มันรอดพ้นจากชีวิตอันแสนยากลำบากและอันตรายข้างถนน และไม่ถึง 24 ชั่วโมงหลังจากได้เข้ามาอยู่ในบ้าน เจ้าเหมียวก็ให้กำเนิดลูกแมวน้อยออกมาหลายตัวด้วยกัน

เรื่องราวของแมวเหมียวที่ได้รับความช่วยเหลือจากคนใจดี ทำให้มันรอดพ้นจากการใช้ชีวิตอย่างยากลำบากและอันตรายข้างถนน และหลังจากเข้ามอยู่ในบ้านไม่ถึง 24 ชั่วโมง มันก็ให้กำเนิดลูกแมวตัวน้อยออกมาหลายตัว

เมื่อประมาณ 2 เดือนก่อน คุณ Damaris พลเมืองดีจากนิวยอร์ก พบแมวตัวหนึ่งอาศัยอยู่ในโกดัง มันใช้ชีวิตเร่ร่อนอยู่ข้างถนนที่เต็มไปด้วยอันตราย เธอจึงไม่รอช้ารีบหาทางช่วยเหลือเจ้าแมวเหมียวตัวนี้ทันที

เธอติดต่อขอความช่วยเหลือจากคุณ Alyssa อาสาสมัครช่วยเหลือสัตว์จาก PuppyKittyNYCity Rescue แต่ขณะนั้นทางมูลนิธิและคุณ Alyssa ยังไม่มีที่ว่างให้กับเจ้าเหมียว คุณ Damaris จึงตัดสินใจพามันไปที่บ้านของเธอ

คุณ Alyssa ให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำกับคุณ Damaris เพื่อให้เธอสามารถดูแลเจ้าเหมียวตัวนี้ได้ และหลังจากเข้ามาอยู่ในบ้านของเธอได้เพียง 24 ชั่วโมง เจ้าเหมียวก็ให้กำเนิดลูกแมวน้อยออกมาถึง 5 ตัวด้วยกัน

เธอตั้งชื่อให้กับเจ้าเหมียวว่า Bella และคอยดูแลช่วยเหลือมันอย่างดีที่สุด ถึงแม้จะไม่เคยดูแลลูกแมวน้อยแรกเกิดมาก่อน แต่คุณ Damaris ก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อดูแลลูกแมวน้อยทั้ง 5 ตัวให้ปลอดภัยและแข็งแรง

หลังจากนั้นไม่นานคุณ Alyssa ก็พร้อมที่จะรับครอบครัวแมวเหมียวไปดูแลต่อ ทำให้พวกมันได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ลูกแมวน้อยทั้ง 5 เติบโตอย่างแข็งแรงและปลอดภัย เช่นเดียวกับแม่ของพวกมัน

Bella เป็นแม่ที่ทุ่มเทให้กับการดูแลลูกน้อย มันคอยดูแลป้อนนมและทำความสะอาดร่างกายให้กับลูกน้อยตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้มันก็ยังเป็นแมวที่น่ารักและเป็นมิตร และพร้อมยอมรับความช่วยเหลือจากทุกคนเสมอ

Bella และลูกน้อยทั้ง 5 ได้ใช้ชีวิตอย่างอบอุ่นและปลอดภัยในบ้าน ไม่ต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบากอยู่ข้างถนน ต้องขอบคุณพลเมืองดีที่ไม่มองข้ามและทอดทิ้งมัน จนทำให้ลูกแมวน้อยได้รับความช่วยเหลือทันเวลาพอดี

เมื่อลูกแมวน้อยทั้ง 5 เติบโตและแข็งแรงขึ้น พวกมันก็จะได้แยกย้ายไปมีบ้านเป็นของตัวเอง ส่วน Bella เองก็มีบ้านที่พร้อมจะรับมันไปดูแลอยู่แล้ว ซึ่งก็คือคุณ Damaris ที่ยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือมันตั้งแต่แรกนั่นเอง

ที่มา: lovemeow