วีรกรรมความป่วนของเจ้าแมวดื้อ ที่ชอบปีนขึ้นไปบนตู้และเครื่องปรับอากาศ

บางครั้งน้องแมวก็ทำตัวดื้อและซนมาก จนเจ้าของอยากเอาตัวไปปล่อยวัดให้รู้แล้วรู้รอดไป แต่ก็ทำไม่ได้เพราะนอกจากจะเป็นการทำบาป ก็ยังรักน้องแมวมากจนปล่อยไม่ลงไม่ว่าพวกมันจะแสบมากแค่ไหนก็ตาม

พบกับวีรกรรมความป่วนของเจ้าแมวเหมียวจอมดื้อตัวหนึ่ง ที่ชอบปีนป่ายไปตามที่สูงอย่างสนุกสนาน ไม่เว้นแม้แต่บนตู้หรือบนเครื่องปรับอากาศ ก็ยังกลายเป็นที่เดินเล่นของเจ้าแมวเหมียวจอมแสบตัวนี้ไปหมด

วีรกรรมความป่วนของเจ้าแมวเหมียว ที่ชอบปีนป่ายไปตามพื้นที่สูงในบ้าน ไม่เว้นแม้แต่บนเครื่องปรับอากาศที่ไม่น่าจะขึ้นไปเดินได้ เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ยังเดินเล่นได้อย่างสนุกสนานมากเลยทีเดียว

นอกจากจะเดินเล่นบนเครื่องปรับอากาศ ที่ประจำของเจ้าแมวเหมียวจอมป่วนตัวนี้ก็คือบนตู้เสื้อผ้า เพราะสูงจนสามารถชมวิวได้อย่างฟินมาก เจ้าเหมียวจึงขึ้นไปนอนอย่างมีความสุข

ท่าทางของเจ้าเหมียวดูเท่เหมือนเจ้าป่าที่กำลังมองลงมาข้างล่างเพื่อตรวจตราความเรียบร้อย แม้ว่าน้องแมวจะมีความอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์ แต่มันก็มีความพลิ้วและปีนที่สูงได้สบายๆ

ความน่ารักปนแสบของเจ้าแมวเหมียว กับวีรกรรมความป่วนที่ทำให้เจ้าของปวดหัวตลอดเวลา เพราะมันชอบอยู่แต่บนที่สูงน่าหวาดเสียว ภาพความแสบได้ถูกนำมาแบ่งปันผ่านเฟซบุ๊กของคุณ Toey Suwanan

ที่มา: Toey Suwanan