วีรกรรมน้องแมวพยายามเข้าไปในซอก เพราะไม่อยากถูกมนุษย์พาไปอาบน้ำ

แมวเป็นสัตว์ที่ไม่ค่อยถูกกับน้ำเท่าไหร่นัก ทำให้น้องแมวหลายตัวไม่ชอบการอาบน้ำเลยแม้แต่นิดเดียว อย่างเช่นวีรกรรมความฮาปนน่ารักของเจ้าแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่พยายามขัดขืนไม่ยอมให้มนุษย์จับไปอาบน้ำ

พบกับวีรกรรมความป่วน ฮา ปนน่ารักของแมวตัวหนึ่ง ที่ดูเหมือนจะไม่ชอบการอาบน้ำเท่าไหร่เลย และเมื่อแมวเหมียวตัวนี้ถูกพาไปอาบน้ำที่ร้านอาบน้ำน้องแมวน้องหมา มันก็พยายามขัดขืนและวิ่งไปหาที่หลบซ่อนตัว

พบกับภาพความฮาปนน่ารักของเจ้าแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่ไม่ถูกกับน้ำและไม่ชอบการอาบน้ำเลย เมื่อเจ้าของพาน้องแมวตัวนี้ไปที่ร้านอาบน้ำแมวและสุนัข ทางร้านก็ส่งภาพวีรกรรมความป่วนของเจ้าเหมียวมาให้ดู

เจ้าเหมียวพยายามวิ่งหนีไม่ยอมให้มนุษย์จับไปอาบน้ำ จนสุดท้ายก็มาหลบอยู่ในซอกติดกับกระจก และพยายามขัดขืนไม่ยอมให้ใครจับตัว จนเกิดเป็นภาพความป่วนปนขำกลิ้ง

เจ้าแมวเหมียวพยายามขัดขืนเป็นอย่างมาก ส่วนคนในร้านก็พยายามพาน้องแมวออกมาให้ได้ แต่ไม่ว่าจะดึงเท่าไหร่เจ้าเหมียวก็ไม่ยอมออกมาสักที เป็นน้องแมวที่ตัวเล็กแต่แรงเยอะมากจริงๆ

ภาพความฮาปนน่าสงสารของเจ้าแมวเหมียว ที่พยายามขัดขืนจนวินาทีสุดท้าย แต่ก็คงไม่สามารถสู้แรงของมนุษย์ได้ และสุดท้ายก็คงต้องไปอาบน้ำอยู่ดี ภาพจากเพจ ละมุดทาสแมว

ที่มา: แค่คน จางจาง