ความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียว ที่นอนหลับสบายยิ่งกว่าเจ้านายไปแล้ว

แมวเป็นสัตว์ที่สามารถนอนได้ทุกที่ทุกเวลา และไม่ว่าท่านอนจะแปลกประหลาดสักแค่ไหน พวกมันก็นอนหลับได้อย่างมีความสุข อย่างเช่นภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าแมวเหมียวที่กำลังหลับสบายสุดๆ แบบนี้

พบกับภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าแมวเหมียวที่กำลังนอนหลับอย่างมีความสุขและสบายใจมาก จนท่านอนของมันดูไม่เหมือนแมวเหมียวเท่าไหร่ แต่เหมือนมนุษย์ที่กำลังนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจมากกว่า

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่กำลังนอนพักผ่อนอย่างมีความสุขและสบายใจมาก มันนอนอยู่บนที่นอนที่รองรับร่างกายของมันได้พอดี จนท่านอนของเจ้าเหมียวดูชิลเหมือนมนุษย์เลย

แมวเหมียวส่วนใหญ่อาจจะนอนขดตัวหรือนอนตะแคงข้าง แต่แมวบางตัวก็ชอบนอนหงายโชว์พุงอย่างมีความสุข เหมือนกับเจ้าเหมียวตัวนี้ที่นอนกางแขนกางขาด้วยท่าทางสุดผ่อนคลาย

ท่านอนนี้ฟินมากจนทำให้เจ้าเหมียวหลับปุ๋ยไปอย่างสบายใจ เป็นน้องแมวที่นอนหลับสบายได้ทุกที่ทุกเวลา มันดูมีความสุขจนน่าอิจฉามากเลยทีเดียว

ความน่ารักของเจ้าเหมียวที่กำลังนอนหลับอย่างเพลิดเพลิน ท่านอนของมันชิลมากจนใครเห็นก็ต้องขำกลิ้ง เมื่อได้เห็นว่าไม่ได้มีแต่มนุษย์เท่านั้นที่ชอบนอนในท่าแบบนี้

ความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวขี้เซา ที่นอนหลับพักผ่อนอย่างมีความสุขจนน่าอิจฉา ภาพของมันได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner จากเฟซบุ๊กของคุณ Apinya Apinya

ที่มา: Apinya Apinya