เจ้าเหมียวน้อยโตไวมาก ไม่กี่เดือนก็เปลี่ยนจากแมวจิ๋วกลายเป็นเจ้าอ้วน

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่โตไวมาก พวกมันสามารถเปลี่ยนจากลูกแมวน้อยตัวจิ๋วเป็นเจ้าเหมียวตัวอ้วนกลมได้ในเวลาไม่นาน อย่างเช่นการเจริญเติบโตของน้องแมวตัวหนึ่ง ที่โตไวมากจนแทบจะไม่รู้ตัวกันเลยทีเดียว

การเจริญเติบโตของแมวเหมียวนั้นเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วมาก ในช่วงเวลาหนึ่งมันอาจจะเคยเป็นเจ้าแมวน้อยตัวจิ๋วมาก่อน แต่พอเวลาผ่านไปแค่ไม่นาน พวกมันก็อาจจะเปลี่ยนแปลงไปกลายเป็นเจ้าเหมียวตัวอ้วนกลม

ภาพความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย สมัยที่ยังตัวเล็กจิ๋วน่าทะนุถนอมมากๆ ภาพนี้ถ่ายเอาไว้ตอนที่เจ้าเหมียวมีอายุได้ 2 เดือน เป็นลูกแมวน้อยที่ตัวเล็กและน่ารักน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

แต่พอเวลาผ่านไปได้ไม่นาน จากเจ้าเหมียวน้อยตัวจิ๋วก็กลายเป็นน้องแมวที่อ้วนกลมอุดมสมบูรณ์มาก มันเปลี่ยนไปจนแทบจะไม่เหลือเค้าเดิม โดยเฉพาะใบหน้าและเหนียงที่กลมมากจริงๆ

แมวเป็นสัตว์ที่โตไวมาก และพวกมันอาจเปลี่ยนไปได้ในเวลาไม่กี่เดือนเท่านั้น อย่างเช่นน้องแมวตัวนี้ในวัย 2 เดือนและ 6 เดือน ที่ต่างกันจนดูเหมือนผ่านไปแล้วหลายปี

ความน่ารักอ้วนท้วนของเจ้าเหมียว ที่เติบโตขึ้นเป็นน้องแมวที่กินเก่งมาก มันกินอาหารและนมไม่หยุดจนเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในทุกๆ วัน แทบจะจำไม่ได้เลยว่าเคยเป็นลูกแมวตัวจิ๋วมาก่อน

ที่มา: Pam Tk