ความน่ารักของอดีตแมวจร ที่มาอยู่กับเจ้าของตั้งแต่ตอนที่ยังตัวเล็กจิ๋ว

น้องแมวบางตัวก็อยู่กับเจ้าของมาตั้งแต่ตอนที่ยังตัวเล็กๆ จนเติบโตขึ้นเป็นแมวเหมียวที่น่ารักและสง่างาม จากแมวจรไร้บ้านในวันนั้น ตอนนี้ก็กลายเป็นแมวเหมียวที่มีเจ้าของ มีบ้าน และมีชีวิตที่มีความสุขมากเลยทีเดียว

พบกับภาพความน่ารักของอดีตแมวจร ที่มาอยู่กับเจ้าของตั้งแต่ตอนที่พวกมันยังตัวเล็กๆ จากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็เติบโตขึ้นกว่าเดิมมาก จนเปลี่ยนจากเจ้าเหมียวจรตัวน้อย กลายเป็นแมวเหมียวตัวใหญ่ที่แสนสง่างาม

ความสวยสง่าของเจ้าแมวเหมียว ที่เปลี่ยนจากแมวน้อยตัวจิ๋วกลายเป็นแมวเหมียวที่ตัวโตมาก จากเดิมที่เคยเป็นแมวจรไม่มีบ้านมาก่อน ก็ได้มาอยู่กับเจ้าของที่รักและคอยดูแลพวกมันเป็นอย่างดีมากเลยทีเดียว

เจ้าเหมียวทั้งสองตัวเติบโตขึ้นมาเป็นแมวที่น่ารักและสวยสง่า จนไม่น่าเชื่อว่าครั้งหนึ่งจะเคยเป็นแมวจรมาก่อน เพราะมันมาอยู่กับเจ้าของตั้งแต่ยังเล็ก จึงเป็นแมวที่ขี้อ้อนและรักเจ้าของมาก

แมวเหมียวบางตัวก็เกิดมาโชคร้ายไม่มีบ้านอยู่ ต้องใช้ชีวิตเร่ร่อนแบบแมวจรข้างถนน แต่วันหนึ่งชีวิตของพวกมันก็อาจจะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม กลายเป็นแมวที่มีบ้านและมีเจ้าของที่คอยดูแลมัน

เช่นเดียวกับชีวิตของเจ้าเหมียวทั้งสองตัวนี้ ที่เปลี่ยนจากหน้ามือไปเป็นหลังมือ เพราะพวกมันเคยเป็นแมวจรมาก่อน จนตอนนี้ได้กลายเป็นแมวบ้านที่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขไม่ต้องกังวลเรื่องอะไรเลย

ภาพความน่ารักของอดีตแมวจรทั้งสองตัว ที่มาอยู่กับเจ้าของตั้งแต่ยังเล็ก จนเติบโตขึ้นเป็นแมวเหมียวที่ชีวิตดีและมีความสุข ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ เสาวณี ไหล่

ที่มา: เสาวณี ไหล่