พัฒนาการความหล่อของเจ้าแมวน้อย จากลูกลิงกลายเป็นแมวเหมียวที่มีเสน่ห์

แมวบางตัวก็มีความน่ารักมากขึ้นเมื่อพวกมันโตเต็มวัยแล้ว ถึงแม้ตอนที่ยังเป็นเด็กจะตัวเล็กจิ๋วและไร้เดียงสา แต่ก็ยังไม่โตเต็มที่จึงมีอะไรบางอย่างที่ไม่เข้าที่เข้าทาง จนกระทั่งโตขึ้นจึงฉายแววความสวยหล่อออกมาชัดเจน

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียว ที่ยิ่งโตก็ยิ่งเป็นแมวที่สวยสง่าดูดีมากขึ้นทุกวัน จากตอนเด็กที่ยังดูคล้ายกับลิงน้อยมากกว่าลูกแมวน้อย เมื่อโตขึ้นก็กลายเป็นแมวสีขาวที่หล่อและเท่มากเลยทีเดียว

ความน่าเอ็นดูในวัยเด็กของแมวเหมียวตัวน้อย ที่ถูกตั้งชื่อว่าหงอคงเพราะหน้าตาของมันดูคล้ายกับลิงมาก แม้ตอนเด็กเจ้าแมวเหมียวตัวนี้จะมีความน่ารักอยู่แล้ว แต่เมื่อโตขึ้นมันก็ยิ่งหล่อและดูดีมากกว่าเดิม

ในวัยเด็กแมวเหมียวบางตัวอาจจะยังดูไม่สวยเท่าไหร่ เพราะยังมีอะไรบางอย่างที่ไม่เข้าที่เข้าทาง แต่เมื่อโตขึ้นมันก็จะสวยหล่อดูดีกว่าเดิมมาก แตกต่างจากวัยเด็กที่มีแต่ความน่ารักจิ้มลิ้ม

เหมือนกับพัฒนาการของเจ้าเหมียวที่มีชื่อว่าหงอคงตัวนี้ ที่ยิ่งโตก็ยิ่งหล่อและดูดีมากขึ้นทุกวัน จากที่เคยหน้าเหมือนลิงน้อยในวันนั้น ตอนนี้ก็กลายเป็นแมวสีขาวที่มีเสน่ห์สุดๆ

หงอคงที่ได้ความดูดีมีเสน่ห์มาจากพ่อแบบเต็มๆ ไม่ว่าจะเป็นขนสีขาวหรือดวงตาสีฟ้าสวย แม้จะแตกต่างจากพ่อที่มีดวงตาสองสีอยู่บ้าง แต่ทั้งพ่อและลูกก็ดูดีไม่แพ้กันเลย

ที่มา: Mananya Lby