เมื่อเจ้าเหมียวเติบโตอย่างรวดเร็ว จากแมวน้อยเป็นแมวสาวสวยในเวลาไม่กี่เดือน

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่โตเร็วมาก ในเวลาไม่กี่เดือนพวกมันก็เปลี่ยนจากลูกแมวน้อยไร้เดียงสาไปเป็นแมวหนุ่มสาวที่พร้อมจะมีลูกแล้ว อย่างเช่นเจ้าแมวเหมียววัยเพียง 5 เดือนที่เริ่มส่งเสียงร้องอยากมีคู่กับเขาบ้าง

เรื่องราวของแมวเหมียวที่โตเร็วจนน่าตกใจ จนเจ้าของทำใจยอมรับความเปลี่ยนแปลงของน้องแมวได้ยาก เจ้าเหมียวตัวนี้เปลี่ยนจากลูกแมวน้อยกลายเป็นแมวสาวที่อยากมีคู่ในเวลาเพียง 5 เดือนเท่านั้นเอง

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียว ที่เปลี่ยนจากลูกแมวน้อยไร้เดียงสากลายเป็นแมวสาวสวยในเวลาเพียง 5 เดือนเท่านั้น และดูเหมือนตอนนี้เจ้าแมวเหมียวจะพร้อมมีแฟนเหมือนแมวตัวอื่นแล้ว

เจ้าเหมียวเริ่มส่งเสียงร้องหาคู่ เพราะตอนนี้มันเริ่มเข้าสู่วัยที่สืบพันธุ์ได้แล้ว เจ้าของจึงทำใจได้ยากกับความเปลี่ยนแปลงของน้องแมว ที่เปลี่ยนจากลูกแมวเป็นแมวโตอย่างรวดเร็วเกินไป

น้องแมวที่เข้าสู่วัยหนุ่มสาวควรจะถูกทำหมัน เพราะดีต่อสุขภาพร่างกายของพวกมันมากกว่า เจ้าเหมียวตัวนี้เองก็เช่นกัน ดูเหมือนตอนนี้จะถึงเวลาที่ต้องพาเจ้าเหมียวไปทำหมันแล้ว

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่โตเร็วจนน่าใจหาย ในเวลาเพียงไม่กี่เดือนพวกมันก็ไม่ใช่เด็กอีกต่อไปแล้ว เรื่องราวของน้องแมวได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Saranya Panraksa

ที่มา: Saranya Panraksa