อดีตแมวน้อยหน้าแหลมในวันนั้น ปัจจุบันตัวโตขึ้นจนเหนียงเริ่มมาแล้ว

เมื่อแมวเหมียวโตขึ้นรูปร่างหน้าตาของพวกมันก็ย่อมเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมด้วยเช่นกัน อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าเหมียวตัวหนึ่ง ที่ตอนเด็กเคยหน้าแหลมมาก แต่ปัจจุบันตัวโตและอ้วนขึ้นมากจนหน้ากลมไปหมด

พบกับภาพความเปลี่ยนแปลงของเจ้าแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่ยิ่งโตหน้าตาของมันก็ยิ่งเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม จากอดีตเคยเป็นลูกแมวน้อยที่ตัวผอมแห้งและหน้าแหลม แต่ปัจจุบันได้กลายเป็นแมวเหมียวตัวอ้วนหน้ากลม

ภาพในวัยเด็กของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่เคยเป็นลูกแมวน้อยตัวเล็กจิ๋วมาก่อน และตอนเด็กๆ มันก็เป็นแมวที่มีรูปร่างค่อนข้างผอมมาก จนใบหน้าของมันดูแหลม ไม่มีส่วนไหนที่โค้งมนเลยแม้แต่ส่วนเดียว

เจ้าเหมียวน้อยในวัยเด็กที่มีความน่ารักน่าเอ็นดู แต่ขณะเดียวกันก็ค่อนข้างผอมเพราะอยู่ในวัยที่ตัวกำลังค่อยๆ โตขึ้น เจ้าแมวน้อยตัวนี้จึงตัวผอมและหน้าเล็กมาก เป็นธรรมดาของลูกแมวเหมียวในวัยนี้

แต่เมื่อเจ้าเหมียวตัวนี้โตเต็มวัยแล้ว รูปร่างหน้าตาของมันก็เปลี่ยนแปลงไปมาก ถึงแม้ว่าถ้าดูจากหน้าตาและสีขนจะยังดูออกว่าเป็นแมวเหมียวตัวเก่า แต่มันก็เป็นแมวที่อ้วนและหน้ากลมมากเลยทีเดียว

เมื่อเจ้าเหมียวโตขึ้นมันก็อ้วนกลมอุดมสมบูรณ์ขึ้นมาก เจ้าเหมียวตัวนี้กินเก่งจนมีใบหน้ากลมเหมือนลูกบอล และมีเหนียงนุ่มนิ่มที่เห็นได้ชัดเจน เป็นน้องแมวที่ยิ่งโตก็ยิ่งตัวอวบอ้วนจนเกือบจำไม่ได้เลย

ที่มา: Sirirat Pakdeesamai