โชคชะตาของเจ้าแมวจร ผู้ถูกเก็บมาจากข้างถนน แต่ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักมากขึ้นทุกวัน

หลายคนคิดว่าแมวจรที่เก็บมาจากข้างถนนอาจจะไม่สวยน่ารักเท่าแมวพันธุ์ราคาแพง แต่ความจริงแล้วแมวทุกตัวล้วนมีความน่ารักด้วยกันทั้งนั้น เหมือนกับอดีตแมวจรที่ยิ่งเวลาผ่านไปก็ยิ่งเติบโตอย่างงดงามมากขึ้นทุกวัน

พบกับภาพความสวยน่ารักของอดีตแมวจรที่เจ้าของเก็บมาจากข้างถนน แต่ยิ่งเวลาผ่านไปเจ้าแมวเหมียวตัวนี้ก็ยิ่งงดงามมากขึ้นทุกวัน โดยเฉพาะสีขนที่สวยมีเสน่ห์มาก แม้จะเป็นอดีตแมวจรแต่ก็สู้แมวพันธุ์ราคาแพงได้

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวที่ถูกเก็บมาเลี้ยง เจ้าของได้เก็บน้องแมวตัวนี้มาจากข้างถนน จนตอนนี้ก็อยู่ด้วยกันมาครบ 1 ปีแล้ว และยิ่งเวลาผ่านไปเจ้าเหมียวตัวนี้ก็ยิ่งน่ารักมากขึ้นทุกวัน

เจ้าแมวเหมียวมีสีขนที่สวยและมีเสน่ห์มาก เป็นสีออกเทาและมีลวดลายสลิด ที่เจ้าของเองก็ไม่รู้ว่าจะต้องเรียกว่าเป็นน้องแมวสีอะไร แต่ก็เป็นสีที่มีความสวยงามมากเลยทีเดียว

แมวทุกตัวล้วนมีความน่ารักในแบบของตัวเอง ไม่ใช่แค่แมวพันธุ์จากต่างประเทศ แต่น้องแมวจรบ้านๆ ที่เก็บมาจากข้างถนนก็เติบโตขึ้นมาอย่างงดงามได้ เช่นเดียวกับความน่ารักของเจ้าเหมียวตัวนี้

เจ้าแมวเหมียวใช้ชีวิตอย่างมีความสุขทุกวัน เมื่อได้เข้ามาเป็นแมวในบ้านก็ทำให้มันเติบโตขึ้นมาอย่างงดงามมาก ไม่น่าเชื่อเลยว่าจากอดีตแมวจรจะกลายเป็นแมวในบ้านที่น่ารักแบบนี้ได้

ภาพความน่ารักของเจ้าเหมียวที่ยิ่งโตก็ยิ่งสวยขึ้นทุกวัน พิสูจน์ให้เห็นว่าน้องแมวทุกตัวล้วนมีความน่ารักในแบบของตัวเอง ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊ก Khanittha Pariwan

ที่มา: Khanittha Pariwan