เจ้าเหมียวยืนสองขาทุกครั้ง เพื่อทักทายคนที่ช่วยตนและลูกเอาไว้

แม่แมวตัวหนึ่งต้องการความช่วยเหลือเมื่อมันมีลูกอีก 2 ตัวที่ต้องดูแล และเมื่อหญิงสาวใจดียื่นมือเข้ามาช่วยเหลือครอบครัวแมวเหมียว มันก็แสดงความรักตอบแทนด้วยการยืนขึ้นเพื่อกอดขาและเอาหน้าถูไถเธอทุกวัน

เรื่องราวของแมวเหมียวที่ต้องการความช่วยเหลือ เมื่อมันมีลูกแมวน้อยอีก 2 ตัวให้ต้องดูแล และเมื่อมีหญิงสาวใจดีคนหนึ่งยื่นมือเข้ามาช่วยพอดี เจ้าเหมียวก็แสดงความรักและความขอบคุณด้วยการยืนกอดเธอทุกวัน

แมวไร้บ้านชื่อ Christine และลูกน้อยอีกสองตัวถูกพามาที่สถานสงเคราะห์สัตว์ Williamson County Regional Animal Shelter แต่สภาพแวดล้อมของสถานสงเคราะห์สัตว์ก็ไม่ได้เหมาะกับการดูแลลูกแมวน้อยเลย

เมื่อคุณ Megyn อาสาสมัครช่วยเหลือสัตว์จาก Kitten Konnoisseur ได้พบเจ้าเหมียว เธอก็รู้สึกสงสารพวกมันจึงตัดสินใจรับครอบครัวแมวเหมียวไปอยู่ด้วยกันชั่วคราว เพื่อให้แม่แมวได้มีสถานที่ในการเลี้ยงลูกอย่างปลอดภัย

ตั้งแต่วินาทีแรกที่ Christine เดินออกมาจากกรง มันก็สำรวจบ้านใหม่ด้วยความสนใจและยอมให้คุณ Megyn เล่นด้วย แม้จะมีลูกน้อยแต่มันก็เป็นแมวที่นิสัยดีและเป็นมิตร แต่ก็ยังเป็นแม่ที่ปกป้องดูแลลูกน้อยเป็นอย่างดีด้วย

เจ้าเหมียวมีความสุขมากที่มันและลูกๆ ได้เข้ามาอยู่ในบ้านที่อบอุ่นและปลอดภัย ทำให้มันใส่ใจกับการดูแลลูกได้อย่างเต็มที่ จนเริ่มรู้สึกไว้วางใจมากขึ้นกว่าเดิมและยอมให้คุณ Megyn เข้าใกล้ลูกของมันมากขึ้นทีละนิด

แต่ทุกครั้งที่คุณ Megyn เข้ามาหาเพื่อเอาน้ำและอาหารมาให้กับมัน Christine ก็มักจะเดินเข้ามาทักทายเธอด้วยท่าที่เป็นเอกลักษณ์มาก มันชอบยืนสองขา กอดขาของเธอเอาไว้ จากนั้นก็เอาหน้าถูไถเพื่อแสดงความรัก

Christine ทำแบบนี้แทบทุกครั้งที่ได้เจอกับคุณ Megyn เหมือนเป็นการแสดงความรักและความขอบคุณที่เธอยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ทำให้มันและลูกๆ ได้เข้ามาอยู่ในบ้านที่ปลอดภัยและอบอุ่นรวมทั้งมีอาการกินตลอดเวลา

เมื่อเวลาผ่านไป Christine ก็ยิ่งไว้ใจคุณ Megyn มากขึ้น จนยอมปล่อยให้ลูกๆ เข้ามาเล่นกับเธอได้อย่างสนุกสนาน จากแมวจรไร้บ้านที่หวงลูกมาก มันก็กลายเป็นแมวในบ้านที่เรียนรู้ที่จะไว้ใจคนที่ช่วยเหลือมัน

ชีวิตของแม่แมวและลูกแมวน้อยทั้งสามตัวเปลี่ยนแปลงไปมาก เมื่อคุณ Megyn ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือพวกมันในวันนั้น นับจากนี้แมวเหมียวทั้งสองก็ไม่ต้องเป็นห่วงหรือกังวลเรื่องชีวิตความเป็นอยู่ของพวกมันอีก

ที่มา: lovemeow