ความน่ารักของครอบครัวแมวเหมียว เมื่อคุณพ่อมาให้กำลังใจคุณแม่จนลูกเกิด

เมื่อถึงเวลาที่แม่แมวจะต้องคลอดลูก ทุกคนก็เป็นห่วงเพราะอยากให้เจ้าเหมียวคลอดลูกออกมาอย่างปลอดภัย และนอกจากมนุษย์แล้วก็ยังมีพ่อแมวที่รักแฟนมาก จนตามมาเฝ้าให้กำลังใจอย่างใกล้ชิดตลอดเวลาเลย

พบกับภาพความน่ารักของครอบครัวแมวเหมียว เมื่อถึงเวลาที่แม่แมวจะต้องให้กำเนิดลูกน้อย นอกจากจะได้รับกำลังใจจากคนในบ้านแล้วก็ยังมีพ่อแมวตามมาเฝ้าด้วยความเป็นห่วง จนได้เห็นหน้าลูกน้อยที่แสนน่ารัก

ความน่ารักของครอบครัวแมวเหมียว เมื่อถึงเวลาที่น้องแบมบี้ แมวของคุณแม่แตงโมต้องให้กำเนิดลูกน้อยด้วยการผ่าคลอด นอกจากจะได้รับกำลังใจจากคนในบ้าน พ่อแมวชื่อบ๊อบบี้ก็ยังตามมาเฝ้าดูแลแฟนอย่างใกล้ชิด

แบมบี้ให้กำเนิดลูกน้อยออกมาได้อย่างปลอดภัย แต่ก็ยังเพลียและเจ็บแผลจึงต้องนอนพักผ่อน โชคดีที่นอกจากจะมีครอบครัวคอยดูแลตลอดเวลา ก็ยังมีพ่อแมวมาให้กำลังใจอยู่ข้างๆ แบบนี้

ลูกแมวน้อยที่คลอดออกมาได้อย่างปลอดภัย เป็นลูกตัวเดียวของแบมบี้ เจ้าเหมียวน้อยลูกโทนตัวสีขาวเกิดมาอย่างสมบูรณ์แข็งแรงดี เป็นลูกแมวน้อยที่หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มมากเลยทีเดียว

ความน่ารักของเจ้าเหมียวน้อยที่เพิ่งคลอดหมาดๆ โดยมีคุณแม่คอยดูแลและมีคุณพ่อคอยให้กำลังใจอยู่ข้างๆ เป็นครอบครัวแมวเหมียวที่น่ารักและอบอุ่นมาก มีทั้งคุณพ่อคุณแม่และคุณลูกพร้อมหน้าพร้อมตา

ที่มา: เรน’นนน โบว์’ววววว