บ้านแสนสุขของเหล่าแมวเหมียว เมื่อเจ้าของจัดสวนไว้เพื่อน้องแมวด้วย

บ้านของคนรักแมวไม่ใช่บ้านที่มีไว้เพื่อให้คนอยู่อาศัยเท่านั้น แต่ก็เป็นบ้านของเหล่าแมวเหมียวอย่างเท่าเทียมกันด้วย นอกจากหลายคนจะแต่งห้องให้กับน้องแมวแล้ว บางคนก็ยังจัดสวนไว้ให้เหล่าแมวเหมียวโดยเฉพาะ

พบกับบ้านของคนรักแมวเหมียว ที่นอกจากจะตกแต่งมุมต่างๆ ในบ้านไว้ให้กับเหล่าน้องแมวแล้ว แม้แต่สวนนอกบ้านก็ยังเป็นสวนที่ปลูกไว้เพื่อน้องแมว เพราะเต็มไปด้วยพืชหลากหลายชนิดที่น้องแมวปลื้มมากเลยทีเดียว

ความสุขของเจ้าแมวเหมียวที่ได้ออกมาเดินเล่นในสวน ซึ่งเป็นสวนที่ไม่ได้มีไว้เพื่อความสวยงามอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเป็นสวนที่เจ้าของตั้งใจปลูกไว้เพื่อให้เหล่าน้องแมวได้ออกมาเล่นอย่างสบายใจด้วย

นอกจากจะมีสวนให้แมวเหมียวได้วิ่งเล่น ก็ยังมีพืชที่ปลูกไว้เพื่อเหล่าแมวเหมียวโดยเฉพาะ ซึ่งเหล่าแมวเหมียวก็ดูเหมือนจะชอบมาก เห็นได้จากการที่เจ้าเหมียวเดินมุดเข้านอนเล่นอย่างมีความสุข

น้องแมวบางตัวก็เดินมาแวะกินอย่างเอร็ดอร่อย เป็นพืชที่มีประโยชน์สำหรับแมวเหมียว ที่เจ้าของปลูกไว้เพื่อเหล่าแมวเหมียวลูกรักทุกตัว เพราะนี่เป็นบ้านของน้องแมวด้วยเช่นกัน

เจ้าเหมียวที่กำลังเพลิดเพลินกับสวนในบ้าน นอกจากเจ้าของจะตกแต่งบ้านให้เหมาะกับน้องแมว ก็ยังไม่ลืมที่จะทำสวนเพื่อเหล่าแมวเหมียวเพิ่มอีก เป็นน้องแมวที่มีชีวิตดีมากจริงๆ

ที่มา: RaRay’s Raiestt