ความแปลกแต่เท่ไม่เหมือนใคร แมวเหมียวกับลวดลายที่มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ

แมวแต่ละตัวต่างก็มีลักษณะโดดเด่นเป็นตัวของตัวเองมาก ยกตัวอย่างเช่นสีขนและลวดลายของพวกมันที่ไม่เหมือนหรือซ้ำกันเลยแม้แต่ตัวเดียว ซึ่งบางตัวก็อาจจะมีลวดลายที่แปลกและน่าสนใจมากแบบนี้

รวมภาพความน่ารักและสวยแปลกตาของแมวเหมียวที่เกิดมาพร้อมกับสีขนและลวดลายที่ไม่ซ้ำใคร ทำให้พวกมันเป็นแมวที่มีลวดลายโดดเด่นเป็นตัวของตัวเองมาก เพราะเป็นลายที่ไม่คิดว่าจะอยู่บนตัวแมวเหมียวได้

ความเท่ของแมวเหมียวที่ทำให้หลายคนต้องอิจฉา เพราะคิ้วของมันนั้นดกดำและสวยได้รูปมาก ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่คิ้วจริงๆ แต่เป็นลวดลายที่ดูเหมือนคิ้วก็ตาม

แมวที่มีความซับซ้อนซ่อนอยู่ในตัวของมัน เพราะลวดลายบริเวณหลังของเจ้าเหมียวนั้นดูเหมือนรูปร่างของแมวอีกตัวหนึ่งที่ซ่อนอยู่ในนั้น

ลายที่สวยแปลกตาเหมือนหินอ่อนหรืออะไรที่สวยงามมากๆ แต่ปรากฎอยู่ทั่วตัวของเจ้าเหมียวที่เป็นสีขาวดำผสมกันอย่างลงตัว

แมวที่ดูเหมือนกำลังตกใจอยู่ตลอดเวลา เพราะมีเครื่องหมายตกใจซ่อนอยู่ด้านหลังตัวมัน เมื่อเอาหางและลายสีดำตรงบั้นท้ายมารวมกันเป็นหนึ่งเดียว

ความเท่ของแมวที่เรียกกันว่าไคเมร่า เพราะมันมี DNA สองชุดในตัวเดียวที่ทำให้สีขนโดยเฉพาะบริเวณหน้าของมันนั้นแบ่งออกมาเป็นสองฟากฝั่ง

ความเท่ของแมวเหมียวฮิปสเตอร์ ที่ถูกเรียกว่าแมวฮิปสเตอร์เพราะว่าลวดลายบนหน้าของมันนั้นดูเหมือนหนวดที่หนุ่มๆ ฮิปสเตอร์ชอบไว้กันนั่นเอง

แมวที่ดูเหมือนสวมหน้ากากปิดตาของมันเอาไว้ตลอดเวลา เป็นแมวที่มีความลึกลับซ่อนอยู่ แต่ขณะเดียวกันมันก็ดูสวยและน่ารักมากเช่นเดียวกันด้วย

ความน่ารักของแมวที่ดูเหมือนกับว่ามันนั้นสวมหูแมวปลอมเอาไว้ เหมือนที่คาดผมที่คนนิยมสวมกัน แต่เป็นหูของมันจริงๆ ที่มีสีสันแตกต่างจากใบหน้าและลำตัว

แมวที่ดูน่ารักและคล้ายกับของกินมาก เพราะลวดลายบนตัวของมันทำให้เจ้าเหมียวตัวนี้ดูเหมือนซินนาม่อนโรลที่น่าอร่อย

แมวที่ถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้โหดร้ายเหมือนฮิตเลอร์และไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกัน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าสีขนบนหัวและหนวดของมันนั้นดูเหมือนเขามากจริงๆ

ความน่ารักของแมวเหมียวที่มีความรักมอบให้กับทุกคน โดยซ่อนอยู่ตรงปลายจมูกของมัน ที่เป็นรูปหัวใจอันเล็กน่ารักตะมุตะมิ

แมวอีกตัวหนึ่งที่มีรูปหัวใจซ่อนอยู่บนตัวของมันเช่นเดียวกัน และรูปหัวใจของแมวตัวนี้จะปรากฎเมื่อมันขดตัวไปทางนี้เท่านั้น

แมวเหมียวที่ดูเหมือนซูเปอร์ฮีโร่อย่างแบทแมนมาก เพราะสีขนที่ดูเหมือนมันกำลังสวมหน้ากากอยู่ และมันคงเป็นแบทแมนที่ปราดเปรียวว่องไวมากอย่างแน่นอน

ที่มา: boredpanda