รวมสารพัดท่านอนของคุณลูก ที่มีความป่วนและฮาไม่ซ้ำแบบกันเลย

เมื่อแมวเหมียวนอนหลับปุ๋ยอย่างสบายใจ พวกมันก็มักจะไม่ได้ระวังเรื่องท่าทางของตัวเองเท่าไหร่ ทำให้ท่านอนของแมวเหมียวมักจะมีความขำกลิ้ง เพราะเต็มไปด้วยท่าทางที่แปลกประหลาดไม่ซ้ำกันเลยในแต่ละวัน

รวมท่านอนสุดฮาของเจ้าเหมียวจอมป่วน ที่นอนหลับปุ๋ยได้อย่างมีความสุขทุกที่ทุกเวลา และเวลานอนหลับท่าทางของมันก็ดูแปลกประหลาดและฮามาก เป็นเจ้าเหมียวที่นอนในท่าที่ไม่มีความซ้ำกันเลยในแต่ละวัน

ท่านอนสุดชิลของแมวเหมียวที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างสบายใจ ถึงแม้ว่าแมวจะเป็นสัตว์ที่สงวนท่าทีมาก แต่เวลานอนหลับพวกมันก็มักจะเปลี่ยนไปเป็นอีกแบบหนึ่ง และนอนหลับได้อย่างเปิดเผยสุดๆ แบบนี้

บางครั้งพวกมันก็นอนได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดูมาก เหมือนกับแมวเหมียวลายสลิดสองตัวที่เหมือนกันราวกับฝาแฝด และยังนอนกอดกันอย่างกลมเกลียวมาก เป็นพี่น้องที่รักกันมากเลยทีเดียว

เมื่อเหล่าแมวเหมียวนอนหลับสนิท พวกมันก็มักจะไม่ได้ระวังท่าทางของตัวเอง จนทำให้มีแต่ท่าที่แปลกและขำกลิ้งตลอดเวลา เหมือนกับการนอนหลับของเจ้าเหมียวที่น่าเอ็นดู

ความสุขของน้องแมวที่ได้นอนหลับพักผ่อน แค่ดูจากท่านอนก็รู้ได้เลยว่ามันมีความสุขและสบายใจมาก ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเจ้าเหมียวตัวนี้กำลังฟินสุดๆ ไปเลย

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของเหล่าแมวเหมียว กับท่านอนที่กวน ฮา แต่น่ารักน่าเอ็นดูมาก ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Ton Bunty

ที่มา: Ton Bunty