ความซนของเจ้าแมวน้อยในกล่องพัสดุ ที่ไม่สามารถส่งไปให้ใครได้

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อยในกล่องพัสดุ เมื่อน้องแมวเข้าไปเล่นในกล่องอย่างสนุกสนานมาก แต่ดูเหมือนพัสดุกล่องนี้จะไม่สามารถส่งไปที่ไหนได้ เพราะของในกล่องทั้งดื้อและซนมากจริงๆ

พบกับภาพความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวในกล่องพัสดุ ที่ดูเหมือนพัสดุกล่องนี้จะไม่สามารถส่งไปถึงผู้รับได้ เพราะของในกล่องทั้งดื้อทั้งซนไม่ยอมอยู่เฉย จนใบหน้าโผล่ออกมาทักทายทุกคนอย่างน่าเอ็นดู

ภาพความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวในกล่องพัสดุ เมื่อน้องแมวเข้าไปเล่นในกล่องอย่างสนุกสนาน เหมือนเป็นของเล่นชิ้นใหม่ที่ทำให้มันมีความสุขมาก แม้จะเป็นแค่กล่องกระดาษธรรมดาก็ตาม

เจ้าเหมียวนั่งอยู่ในกล่องกระดาษที่ถูกปิดเอาไว้ แต่ก็ไม่สามารถปิดกั้นความดื้อและซนของมันได้ เจ้าเหมียวพยายามโผล่หัวออกมาจากกล่องจนได้ ทำให้มันกลายเป็นพัสดุที่ไม่สมบูรณ์

ดูเหมือนพัสดุกล่องนี้ไม่อาจถูกส่งไปที่ไหนได้ เพราะของในกล่องทั้งดื้อและซนไม่ยอมอยู่เฉยจนไม่สามารถปิดกล่องได้เลย เรียกว่าเป็นพัสดุที่ทำตัววุ่นวายที่สุดในโลกเลยทีเดียว

ความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวน้อยจอมป่วน กับการนั่งเล่นในกล่องพัสดุอย่างสนุกสนาน แม้จะไม่ใช่ของเล่นราคาแพงแต่ก็ทำให้มันมีความสุขมาก เป็นน้องแมวที่สนุกไปกับทุกอย่างรอบตัว

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวในกล่องพัสดุ ที่ทำให้คนอดยิ้มและหัวเราะไปกับความป่วนของมันไม่ได้ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner 🏠😸 จากเฟซบุ๊ก น้องป๋วย Vanida

ที่มา: น้องป๋วย Vanida