เผยเรื่องราวชีวิตของเจ้าเป๋าตังค์ จากแมวโรงงานกลายเป็นลูกรักของคุณแม่

เรื่องราวชีวิตของแมวเหมียวตัวหนึ่ง จากลูกแมวน้อยที่คลอดในโรงงานและแม่ของมันก็มีลูกเยอะจนเลี้ยงไม่ไหว แต่เจ้าแมวน้อยก็โชคดีได้มีบ้านและมีเจ้าของคนใหม่ ทำให้มันได้ใช้ชีวิตอย่างสุขสบายมาจนถึงทุกวันนี้

พบกับเรื่องราวชีวิตของเจ้าแมวน้อยตัวหนึ่ง จากลูกแมวน้อยที่คลอดในโรงงาน จนโชคดีได้มีบ้านและมีเจ้าของคนใหม่ ทำให้มันกลายเป็นลูกรักของบ้านที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีตั้งแต่เด็กจนเติบโตเป็นแมวเต็มตัว

เรื่องราวชีวิตของ ด.ช เป๋าตังค์ แมวเหมียวที่คลอดอยู่ในโรงงานแห่งหนึ่ง แต่แม่ของมันมีลูกเยอะจนเลี้ยงไม่ไหวจึงมีคนใจดีช่วยประกาศหาบ้านให้กับลูกแมว ทำให้เป๋าตังค์ได้พบกับคุณแม่คนใหม่นั่นเอง

จากวันแรกของการเป็นลูกแมวที่ถูกประกาศหาบ้าน จนได้มีบ้านและมีเจ้าของคนใหม่ เจ้าเหมียวเป๋าตังค์ก็เปลี่ยนสถานะไปกลายเป็นแมวเหมียวลูกรักที่ไม่ว่าคุณแม่จะไปไหนก็พาไปด้วยกันทุกที่เลย

ไม่ว่าคุณแม่จะไปทำงานหรือไปเที่ยวก็พาเป๋าตังค์ไปด้วยเสมอ เรียกได้ว่าเป็นลูกรักของคุณแม่อย่างแท้จริง แม้จะเคยเป็นแมวในโรงงานมาก่อน แต่ตอนนี้มันก็กลายเป็นเจ้าเหมียวแสนรักที่มีคนคอยเอาใจตลอดเวลา

เป๋าตังค์ไม่เคยเหงาเมื่อได้มาอยู่กับคุณแม่ เพราะได้ใกล้ชิดตัวติดกันตลอดเวลา ไม่ว่าจะอยู่นอกบ้านหรือในบ้านก็ไม่เคยห่างกันไปไหน เป็นน้องแมวที่ได้รับความรักอย่างเต็มที่มาก

เจ้าเหมียวน้อยได้นอนกับคุณแม่ทุกคืน ได้รับความอบอุ่นทุกเวลา เป็นน้องแมวที่มีชีวิตดีมาก ต้องขอบคุณโชคชะตาที่นำพาเจ้าเหมียวมาเจอกับคนที่รักมันอย่างแท้จริง

วันที่คุณแม่เห็นว่ามีลูกแมวกำลังหาบ้าน ก็ขอให้คุณยายรีบขับรถไปรับน้องแมวจากบางบอนมาสมุทรปราการอย่างรวดเร็ว จนถึงวันนี้ก็ผ่านมาครึ่งปีแล้วที่เจ้าเหมียวได้มาอยู่ด้วยกัน

ตอนนี้นอกจากเป๋าตังค์จะเป็นแมวเหมียวลูกรักของแม่ ก็ยังมีน้องเพิ่มมาอีกตัวหนึ่ง ทำให้เจ้าเหมียวไม่ต้องเหงา และได้มีชีวิตที่มีความสุขและมีทุกอย่างพร้อมไม่ขาดเหลืออะไรเลย

ที่มา: สิบสอง ตุลา