แมวเหมียวมุดเข้าห้องน้ำอย่างยากลำบาก เพราะลืมไปว่ายังมีทางเข้าอยู่อีกทาง

แมวเป็นสัตว์ที่สวยและสง่างามมาก พวกมันเป็นเหมือนเจ้าป่าตัวจิ๋วที่ไม่ได้ดุร้ายมากนัก แต่ก็ยังมีความน่าเกรงขามหลงเหลืออยู่ และในทางกลับกันนอกจากความสง่า แมวเหมียวก็ยังเป็นสัตว์ที่ตลกและน่ารักมากอีกด้วย

พบกับอีกหนึ่งเรื่องราวความน่ารักปนขำกลิ้งของแมวเหมียว ที่ถึงแม้ว่ามันจะเป็นแมวที่สง่าและดูดีมาก แต่นิสัยและพฤติกรรมที่แสดงออกมา ก็พิสูจน์ให้เห็นว่ามันเป็นแค่แมวเหมียวที่ตลกและเปิ่นมากๆ ตัวหนึ่งเท่านั้นเอง

Gucci เป็นแมวของคุณ Leah Madley ที่นอกจากความน่ารักและสวยสง่าแล้ว มันยังทำให้ทุกคนตกหลุมรักในความเซ่อซ่าและความเปิ่นของมันได้ตลอดเวลา อย่างเช่นวีรกรรมล่าสุดที่ทำให้ทุกคนอดหัวเราะไม่ได้

ที่ผ่านมา Gucci สามารถใช้ห้องน้ำสำหรับแมวเหมียวได้เป็นเรื่องปกติมาตลอด เมื่อไหร่ก็ตามที่มันต้องการขับถ่าย มันก็จะเดินเข้าไปในห้องน้ำของมันและขับถ่ายตามปกติ จนกระทั่งวันหนึ่งมันก็เกิดความสับสนขึ้นมา

ระหว่างที่ Gucci กำลังเล่นกับคุณ Leah อยู่ มันก็เดินไปยังกระบะทรายของมัน แต่แทนที่มันจะเดินไปที่ทางเข้าเหมือนทุกครั้ง มันกลับพยายามมุดเข้าไปในช่องเล็กๆ ที่อยู่ข้างๆ แทน ซึ่งเล็กจนมันเกือบเข้าไปไม่ได้

Gucci พยายามมุดเข้าไปอย่างสุดความสามารถ จนทำให้ท่าทางของมันนั้นดูลำบากและตลกมากจนคุณ Leah ต้องรีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาบันทึกภาพเอาไว้ และในที่สุดมันก็สามารถเข้าไปทำธุระได้ตามปกติ

ไม่มีใครรู้ว่าเพราะเหตุใด Gucci จึงลืมวิธีเข้าห้องน้ำทั้งๆ ที่ทำอยู่เป็นประจำทุกวัน แต่กลับพยายามมุดเข้าไปในช่องที่มีไว้เพื่อใส่ที่เก็บอึของมันแทน จนทำให้เกิดเป็นภาพที่ทั้งน่ารักและขำกลิ้งแบบนี้ขึ้นมา

ที่มา: thedodo