ความสุขของน้องแมวที่บ้าน เมื่อได้รับของฝากแสนอร่อยจากร้านหมูกระทะ

คนรักแมวนึกถึงสัตว์เลี้ยงของพวกเขาตลอดเวลา ไม่ว่าจะทำงาน ทำธุระ หรือรับประทานอาหารข้างนอก พวกเขาก็ไม่ลืมที่จะนึกถึงเจ้าเหมียวที่รอคอยอยู่ หลายคนจึงชอบห่ออาหารกลับไปให้น้องแมวได้กินด้วยเช่นกัน

เรื่องราวความน่ารักของคนรักแมวเหมียว ที่ชอบห่ออาหารกลับไปให้น้องแมวที่บ้านได้ชิมด้วยเป็นประจำ อย่างเช่นเมนูหมูกระทะที่สามารถย่างเนื้อหมูเผื่อเจ้าเหมียวได้ ก็ไม่ลืมที่จะแอบห่อกลับไปให้เจ้าตัวป่วนที่บ้าน

เนื้อหมูที่เพิ่งย่างสุกจากกระทะ เป็นอาหารที่เจ้าของตั้งใจห่อกลับไปให้น้องแมวที่บ้านได้ชิม เพราะถึงแม้จะออกมารับประทานหมูกระทะนอกบ้าน แต่ก็ไม่ลืมนึกถึงสัตว์เลี้ยงแสนรักที่รอคอยอยู่ที่บ้านด้วย

เมื่อกลับถึงบ้านเจ้าเหมียวก็เดินมารอต้อนรับทันที นอกจากจะคิดถึงเจ้าของ มันก็ยังได้กลิ่นหอมๆ ของหมูย่างลอยมาด้วย เจ้าเหมียวจึงเดินมาสำรวจอาหารที่คนนำมาฝากด้วยความสนใจ

เจ้าเหมียวดมกลิ่นหมูย่างด้วยความหิว แม้จะกินอาหารอย่างอื่นแล้วแต่ก็ได้กินหมูย่างเป็นอาหารพิเศษ เป็นเนื้อหมูธรรมดาที่เอาไปย่างน้องแมวจึงกินได้ และคงอร่อยมากสำหรับเจ้าเหมียวด้วย

ความสุขของน้องแมวที่ได้รับของฝากเป็นหมูย่างแสนอร่อยจากร้านหมูกระทะ เพราะเจ้าของไม่ลืมที่จะนึกถึงมันแม้จะออกไปรับประทานอาหารนอกบ้าน ภาพความน่ารักถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊กของคุณ ทรรศนีย์ ชินภักดี

ที่มา: ทรรศนีย์ ชินภักดี