สายตาแห่งชัยชนะของแมวเหมียว หลังจากวางแผนออดอ้อนมนุษย์ได้สำเร็จ

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงมีความสามารถพิเศษด้านการอ้อนมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นคนที่รู้จักกันอยู่แล้ว หรือเพิ่งเคยเจอกันเป็นครั้งแรก ก็หลงกลในมารยาของเจ้าเหมียวได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าเมื่อไหร่แมวก็เป็นฝ่ายชนะเสมอ

พบกับภาพความน่ารักปนแสบของแมวเหมียวที่อ้อนมนุษย์เก่งมาก ถึงแม้ว่าจะเพิ่งเจอกันเป็นครั้งแรกแต่มันก็ใช้เล่ห์มารยาให้การหลอกให้คนหลงรักได้อย่างง่ายดาย และยังส่งสายตาภาคภูมิใจปนเยาะเย้ยมาให้อีกด้วย

เจ้าเหมียวแปลกหน้าที่เดินเข้ามาออดอ้อนมนุษย์ในร้านอาหาร ถึงแม้จะไม่เคยเจอกันมาก่อน แต่เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ทำตัวเป็นมิตรและอ้อนมาก จนทำให้คนใจอ่อนไปกับความน่ารักของมันได้อย่างง่ายดาย

เมื่อเจ้าเหมียวเข้ามาทำตัวออดอ้อนน่ารัก คนก็อดใจไม่ไหวจนต้องเอื้อมมือไปลูบหัวมันด้วยความเอ็นดู ส่วนเจ้าเหมียวเองก็ยิ่งทำตัวออดอ้อนออเซาะมากกว่าเดิมอีกด้วย

หลังจากอ้อนคนจนสำเร็จแล้ว เจ้าเหมียวจอมแสบตัวนี้ก็ยังหันมาทำหน้าเยาะเย้ยให้กับมนุษย์อีก เหมือนต้องการจะบอกว่ามันสามารถแย่งแฟนของมนุษย์ได้อย่างง่ายดายสุดๆ

สีหน้าแห่งชัยชนะของเจ้าแมวเหมียว ที่ใช้มารยาแย่งแฟนมนุษย์ไปได้อย่างง่ายดาย เป็นน้องแมวที่อ้อนเก่งและเจ้าเล่ห์สุดๆ ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Archiraya Surin

ที่มา: Archiraya Surin