วีรกรรมความแสบจนได้เรื่อง ของเจ้าเหมียวที่แอบปีนขึ้นไปเล่นบนตู้ปลา

แมวเป็นสัตว์ที่แสบและซนมาก ถึงแม้ว่าพวกมันจะมีหน้าตาที่น่ารักน่าเอ็นดูไม่น้อยไปกว่าสัตว์ชนิดไหน แต่ความป่วนของพวกมันก็ไม่น้อยไปกว่าสัตว์เลี้ยงชนิดใดด้วยเช่นกัน อย่างเช่นวีรกรรมที่ทำให้เจ้าของถึงกับปวดหัว

พบกับวีรกรรมความแสบซนแต่ขำกลิ้งของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่ถึงแม้ว่าหน้าตาภายนอกของมันจะดูน่ารัก แต่เรื่องราวความดื้อของเจ้าเหมียวก็ไม่แพ้ใคร อย่างเช่นตอนที่มันแอบไปเล่นกับตู้ปลาจนได้เรื่องเลยทีเดียว

นี่คือภาพความแสบป่วนปนน่าสงสาร แต่ก็ทำให้เราอดหัวเราะไม่ได้ กับวีรกรรมความแสบของแมวเหมียวตัวหนึ่งที่ทำในสิ่งที่แมวหลายตัวอยากลองทำ นั่นก็คือการปีนขึ้นไปเล่นซนบนตู้ปลาที่ทำจากกระจกใส

วีรกรรมความแสบของแมวเหมียวตัวนี้ตามมาด้วยความปั่นป่วนวุ่นวาย เพราะเมื่อเท้าของมันเกาะราวด้านบนเอาไว้ไม่อยู่ ตัวของมันก็ห้อยต่องแต่งอยู่เหนือตู้ปลา

เนื่องจากแมวเป็นสัตว์ที่กลัวน้ำ เจ้าเหมียวตัวนี้จึงพยายามดิ้นอย่างสุดแรงเกิดเพื่อไม่ให้ตัวของมันหล่นลงไป ถึงแม้ว่าความป่วนครั้งนี้จะเกิดขึ้นจากความแสบซนและอยากรู้อยากเห็นของมันเองก็ตาม

ภาพความป่วนปนขำกลิ้งนี้ได้ถูกนำมาแชร์ในกลุ่มทาสแมวโดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่าคุณ รมิดา เหว่าหวา ที่มีคนเข้ามาชมและแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากเมื่อได้เห็นวีรกรรมของเจ้าเหมียวตัวนี้

ที่มา: รมิดา เหว่าหวา