ความอยากรู้อยากเห็นของแก๊งแมว ที่มาวนเวียนดูสมาชิกใหม่ในอ่างบัว

แม้ว่าปลาจะถูกนำมาเลี้ยงในอ่าง แต่ชีวิตของพวกมันก็อาจจะยังไม่ปลอดภัยเท่าไหร่นัก โดยเฉพาะในบ้านที่มีแมวเหมียวจอมป่วนและช่างสงสัย ที่พากันมามุงดูตั้งแต่วันแรกที่เจ้าของเอาปลามาปล่อยลงในอ่างเลย

พบกับความป่วนของเหล่าแมวเหมียว เมื่อเจ้าของนำปลามาเลี้ยงในอ่าง พวกมันก็เกิดอาการสงสัย จึงพากันมามุงดูอ่างปลาด้วยความสนใจ ดูแล้วเจ้าปลาน้อยไม่น่าจะปลอดภัยเมื่อมีเหล่าแมวเหมียววนเวียนตลอดเวลา

เมื่อเจ้าของเอาปลามาเลี้ยงในอ่างบัวเป็นครั้งแรก ก็ทำให้น้องแมวที่บ้านเกิดอาการสงสัยและสนใจมาก จึงมาวนเวียนอยู่รอบอ่างไม่ยอมไปไหนเลย ดูแล้วไม่น่าไว้ใจเพราะกลัวว่ามันจะทำอะไรกับปลา

เจ้าเหมียวไม่ได้มาตัวเดียวเท่านั้น แต่เพื่อนของมันก็ยังมาวนเวียนใกล้ๆ ดูเหมือนการนำปลามาเลี้ยงในอ่างจะเรียกความสนใจจากน้องแมวได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

เหล่าแมวเหมียววนเวียนอยู่รอบอ่างปลาไม่ยอมไปไหนเลย ถึงแม้ตอนนี้เจ้าเหมียวจะยังไม่ทำอะไรปลาในอ่าง แต่เจ้าของก็ไม่กล้าปล่อยไว้ตามลำพังเพราะกลัวว่ามันจะจับปลาขึ้นมา

ภาพความป่วนของแก๊งแมวเหมียว ที่ให้ความสนอกสนใจกับปลาน้อยในอ่างมากเป็นพิเศษ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Jarupa Dachdachasunan

ที่มา: Jarupa Dachdachasunan