วีรกรรมความป่วนของเจ้าแมว ที่พร้อมแย่งกินทุกสิ่งทุกอย่างของมนุษย์

ความหิวเป็นเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใคร แม้แต่เหล่าแมวเหมียวก็ยังรู้สึกหิวจนสามารถกินทุกอย่างที่ขวางหน้าได้ อย่างเช่นพฤติกรรมความป่วนของเจ้าแมวตัวหนึ่งที่คอยจ้องแย่งกินอาหารทุกอย่างของมนุษย์ตลอดเวลา

เมื่อหิวเราก็ต้องหาอะไรกินเพื่อให้ความหิวนั้นหายไป และเมื่อเหล่าแมวเหมียวรู้สึกหิวมันก็ต้องหาอะไรกินด้วย อย่างเช่นความป่วนของแมวเหมียวตัวหนึ่งที่เกิดอาการหิวจัดจนสามารถกินได้ทุกอย่างที่ขวางหน้าได้เลย

พฤติกรรมความแสบและป่วนของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่เกิดอาการหิวจัดจนสามารถกินได้ทุกอย่างที่ขวางหน้า แม้แต่วัตถุดิบที่มนุษย์เตรียมมาใช้ทำอาหาร เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ยังแย่งเอาไปกินอย่างหิวจัดแบบนี้

เจ้าเหมียวตัวนี้ยังชอบกินผักผลไม้อย่างเช่นข้าวโพดหรือแก้วมังกรด้วย เรียกได้ว่าเป็นน้องแมวที่กินทุกอย่างจริงๆ ไม่ได้กินแต่เนื้อหรือปลาเท่านั้น ไม่ว่าจะมีอะไรให้กินมันก็กินได้ทุกอย่างไม่เลือก

บางครั้งเจ้าเหมียวตัวนี้ก็ทำตัวแสบและป่วนมาก เมื่อมันแย่งอาหารมนุษย์ไปกินอย่างเกรี้ยวกราดสุดๆ เป็นน้องแมวที่หิวรุนแรงจนไม่ยอมให้อะไรมาขวางทางระหว่างมันและอาหารแสนอร่อยเลย

ความป่วนของเจ้าแมวเหมียวจอมตะกละ ที่กินทุกอย่างที่ขวางหน้าและยังชอบแย่งของกินของมนุษย์ แต่หลังจากกินอิ่มแล้วมันก็กลับไปนอนพักผ่อนอย่างเรียบร้อยน่ารักตามเดิม

ที่มา: Son Boomalayu