ความน่ารักปนขำกลิ้ง กับท่านอนโปรดของเหล่าแมวเหมียวจอมป่วน

แม้ว่าแมวส่วนใหญ่จะมีรูปร่างหน้าตา นิสัย และพฤติกรรมที่คล้ายคลึงกัน แต่แมวเหมียวแต่ละตัวก็มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองด้วย อย่างเช่นท่านอนของเหล่าแมวเหมียวจอมป่วนทั้งหลาย ที่ไม่ซ้ำกันเลยแม้แต่ตัวเดียว

รวมภาพความน่ารักปนขำกลิ้งกับท่านอนของเหล่าแมวเหมียวจอมป่วน ที่แต่ละตัวก็มีท่านอนประจำตัวเป็นของตัวเอง ทำให้แมวเหมียวแต่ละตัวมีท่านอนที่ไม่ซ้ำกันเลย แต่ละท่านั้นมีความน่ารักและน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

ท่านอนสุดน่ารักของเจ้าแมวเหมียวจอมป่วน ที่ตัวอ้วนกลมและขนหนาฟูดูน่ากอดมากๆ เมื่อมันนอนโชว์บั้นท้ายให้คนเห็นจึงทำให้มันดูน่ารักน่าฟัดมากๆ เป็นน้องแมวที่อ้วนจ้ำม่ำเหมือนตุ๊กตาเลยทีเดียว

เจ้าเหมียวตัวนี้มีท่านอนประจำตัวเป็นท่านอนคว่ำและเหยียดขา ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็มักจะเห็นมันนอนอยู่ท่านี้เป็นประจำ จะดูจากข้างหลังหรือข้างหน้าก็น่ารักไม่แพ้กัน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Sirinthip Hongsomroeng

ท่านอนสุดโปรดของเจ้าลูกแมวตัวน้อย ที่ตัวเล็กจิ๋วแต่ก็ชอบนอนท่ายาก มันชอบนอนหงายและยกแขนขึ้นมาเหมือนกำลังบิดขี้เกียจ ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูจากเฟซบุ๊กของคุณ Ya Saranya

ท่านอนสุดชิลของเจ้าเหมียวจอมกวน มันเป็นน้องแมวที่กวนและฮามากๆ แม้แต่ท่านอนของมันก็ยังดูกวนและทำให้เราขำกลิ้งไปกับความชิลของมัน ภาพจากคุณ Orn Pornchita

ท่านอนของเจ้าเหมียวที่แบนราบติดไปกับพื้น แม้ว่าแมวส่วนใหญ่จะชอบนอนขดตัวเหมือนรูปปั้น แต่น้องแมวบางตัวก็นอนชิลอย่างไม่ไว้ท่าเลยทีเดียว ภาพความน่ารักจากคุณ FaiZang FD

ท่านอนที่มีความหวานแหววโรแมนติกของแมวเหมียวสองตัว ที่กำลังนอนกอดกันเยาะเย้ยคุณแม่อย่างน่าหมั่นไส้เป็นอย่างมาก ภาพความน่ารักน่าหยิกจากเฟซบุ๊กของคุณ Bow’w Wanida Tubjan

ไม่ได้มีแต่สุนัขเท่านั้นที่ชอบนอนคว่ำ แต่น้องแมวบางตัวก็ชอบนอนคว่ำเอาพุงสัมผัสพื้นเช่นเดียวกัน เหมือนกับท่านอนสุดน่ารักของเจ้าเหมียวตัวนี้ ภาพจากคุณ Yoyesn Sakulrat

แมวเหมียวที่นอนหลับสบายไม่แพ้มนุษย์ นอกจากมันจะนอนบนเตียงนุ่มๆ ก็ยังนอนหนุนหมอนและกอดหมอนไปพร้อมกัน ใครมาเห็นก็คงนึกว่ามันเป็นคนไปแล้วจริงๆ ภาพจากคุณ Witchanan Samanmit

ท่านอนสุดฟินของแมวเหมียวที่กำลังนอนหลับปุ๋ย จนฟันของมันโผล่ออกมาจากปากแต่เจ้าเหมียวก็ยังหลับสบาย ภาพความน่าเอ็นดูจากเฟซบุ๊กของคุณ Namtan Somchanok

ที่มา: Sirinthip Hongsomroeng