ความน่าเอ็นดูของเหล่าแมวเหมียว เมื่อเจอกับของกินแสนอร่อยที่โปรดปราน

ไม่มีสิ่งใดทำให้เหล่าแมวเหมียวมีความสุข ได้มากไปกว่าการได้กินของอร่อยที่พวกมันชื่นชอบอีกแล้ว อย่างเช่นภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวกับของกินที่ชอบ ที่ทำให้เหล่าแมวเหมียวห้ามใจตัวเองไม่ได้เลย

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดู ของเหล่าแมวเหมียวกับของกินแสนอร่อยที่พวกมันชื่นชอบ แม้ว่าแมวจะเป็นสัตว์ที่ค่อนข้างเลือกกินมาก แต่เมื่อมีของโปรดวางอยู่ตรงหน้า เหล่าแมวเหมียวก็ไม่อาจห้ามใจตัวเองได้เลย

ภาพความน่ารักของเจ้าเหมียวน้อยตัวป่วน กับของอร่อยที่มันชอบกินมากๆ เมื่อมีป๊อปคอร์นหอมๆ อร่อยๆ วางอยู่ตรงหน้า เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ไม่อาจห้ามใจได้ จนต้องพุ่งเข้ามาคาบป๊อปคอร์นเอาไว้ในปากทันที

สีหน้ามึนๆ ของเจ้าแมวน้อยจอมตะกละ ที่ไม่ปล่อยให้โอกาสในการกินป๊อปคอร์นหลุดลอยไปได้ แม้จะไม่ใช่ป๊อปคอร์นของมันแต่เจ้าเหมียวก็ไม่ลังเลที่จะพุ่งเข้าไปกินทันที ภาพจากคุณ ดีก้อได้ ร้ายก้อเป็น

ความน่ารักปนขำกลิ้งของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่มีนิสัยแตกต่างจากแมวทั่วไปมาก มันเป็นแมวที่ไม่ชอบกินปลาทูเลยแม้แต่นิดเดียว เมื่อเห็นปลาทูวางอยู่ตรงหน้าเจ้าเหมียวตัวนี้ก็พยายามขัดขืนสุดตัว

แต่ของกินที่มันชอบก็คือปูแสนอร่อย เป็นน้องแมวที่เลือกกินได้ฉลาดมาก เพราะปลาทูนั้นราคาไม่แพง แต่ปูมีราคาแพงมาก ดูเหมือนมันจะชอบกินของแพงมากกว่า ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Gessurang Deepomt

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว