ชีวิตสุดกิ๊บเก๋ของอดีตแมวจร ที่ตอนนี้กลายเป็นเซเลบชื่อดังในไอจี

ชีวิตของแมวตัวหนึ่งเปลี่ยนจากหน้ามือไปเป็นหลังมือ เมื่อเจ้าของคนเก่าย้ายบ้านไปโดยไม่พามันไปด้วย ทำให้มันต้องใช้ชีวิตเร่ร่อนอยู่ข้างถนน จากนั้นก็ได้มาเจอกับเจ้าของคนใหม่ และกลายเป็นเซเลบในอินสตาแกรม

เรื่องราวชีวิตที่พลิกผันของแมวเหมียว ที่ต้องใช้ชีวิตเร่ร่อนอยู่ข้างถนนในดูไบหลังจากเจ้าของคนเก่าย้ายไปโดยไม่พามันไปด้วย แต่เมื่อได้มาเจอกับเจ้าของคนใหม่ ชีวิตก็ดีขึ้นมากจนมันกลายเป็นคนดังในอินสตาแกรม

แมวเหมียวตัวนี้มีชื่อว่า Benson มันเป็นแมวที่โด่งดังมากในอินสตาแกรม เมื่อมันถูกจับมาแต่งตัวด้วยชุดที่สวยเก๋นำแฟชั่น และเจ้าเหมียวก็ให้ความร่วมมือในการสวมเสื้อผ้าและถ่ายรูปจนออกมาเป็นภาพที่สมบูรณ์แบบ

ในอดีต Benson เคยเป็นแมวจรมาก่อน เมื่อเจ้าของคนเก่าย้ายบ้านไปโดยไม่พามันไปด้วย ทำให้มันต้องใช้ชีวิตอยู่ข้างถนนในดูไบ จนกระทั่งเจ้าของคนใหม่เดินทางไปเที่ยวและได้พบกับมัน

เจ้าของคนใหม่รู้สึกถูกชะตากับ Benson มาก จนตัดสินใจพามันเดินทางกลับมาที่สหรัฐอเมริกาด้วยกัน ทำให้ Benson ได้มาเริ่มต้นชีวิตใหม่เป็นแมวในบ้านที่ใช้ชีวิตอย่างหรูหราและมีความสุข

หลังจากรับ Benson มาเลี้ยงได้เพียงไม่นาน เจ้าของก็สังเกตว่ามันชอบยืนหรือนั่งอยู่นิ่งๆ เวลาเห็นกล้อง เหมือนกับเจ้าเหมียวตั้งใจโพสท่าให้คนถ่ายรูป และมันยังชอบสวมเสื้อผ้าและเครื่องประดับมาก

พวกเขาจึงหาเสื้อผ้าสวยๆ เท่ๆ มาสวมใส่ให้กับ Benson และถ่ายรูปมันมาโพสต์ลงบนอินสตาแกรม จนเจ้าเหมียวกลายเป็นเซเลบแมวที่โด่งดังมาก มีผู้คนมากมายเข้ามาดูภาพความน่ารักของมัน

นอกจาก Benson จะสวมเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่สวยงาม ก็ยังมีหลากหลายสไตล์เข้ากับฤดูกาลหรือโอกาสต่างๆ จนทำให้มันกลายเป็นน้องแมวที่นำเทรนด์มากเลยทีเดียว

ปัจจุบัน Benson ใช้ชีวิตอย่างสุขสบายในบ้านใหม่ที่สหรัฐอเมริกา และกลายเป็นน้องแมวชื่อดังในโลกออนไลน์ ที่มีผู้ติดตามทางอินสตาแกรม a_street_cat_named_benson มากถึง 2.5 แสนคน

ที่มา: boredpanda