ความบันเทิงของแมวกับพัดลม เมื่อเจ้าเหมียวลูกรักป่วนของใช้จนหมดสภาพ

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่ป่วนและซนมาก พวกมันสามารถทำลายข้าวของเราได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นของชิ้นเล็กหรือของชิ้นใหญ่เจ้าเหมียวก็สามารถพังให้ราบคาบได้ อย่างเช่นวีรกรรมความป่วนของแมวเหมียวกับพัดลม

รวมวีรกรรมความป่วนของเหล่าแมวเหมียวทั้งหลาย ที่มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านการพังข้าวของให้เสียหายได้ภายในพริบตา แม้แต่พัดลมที่อันใหญ่กว่าตัวมันมาก เจ้าเหมียวก็สามารถทำให้พังยับเยินได้แบบนี้

วีรกรรมความป่วนของเจ้าแมวจอมดื้อ ถึงแม้มันจะเป็นน้องแมวที่หน้าตาน่ารักบ้องแบ๊ว แต่เรื่องความแสบและซนของเจ้าแมวตัวนี้ก็ไม่แพ้ใคร อย่างเช่นตอนที่มันทำพัดลมพังเละ ภาพจากคุณ ประพฤกษา แจ้งประเสริฐ

ความดื้อของแมวเหมียวกับพัดลมที่แทบจะไม่เหลือสภาพเดิมแล้ว เพราะไม่ว่าจะซ่อมกี่ครั้งก็ถูกเจ้าเหมียวพังหมด และมันยังชอบกดเปิดปิดเองตามใจชอบอีกด้วย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ บ่เป็นหยัง เค้าเข้าจัย

เจ้าแมวน้อยที่ตัวเล็กจิ๋วแต่มีพลังงานล้นเหลือ มันสามารถพังพัดลมได้ด้วยตัวเองไม่ต้องพึ่งใคร และยังยืนอยู่แบบนั้นอย่างไม่กลัวความผิดเลย ภาพความป่วนจากคุณ Nan Patima

นอกจากพัดลมแล้ว แมวเหมียวก็ยังพังข้าวของอย่างอื่นได้เก่งไม่แพ้กัน เหมือนวีรกรรมความแสบของแมวเหมียวกับโทรทัศน์จอแบนที่แตกร้าว ภาพจากคุณ ตาล ตี้

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว