ความฮาของแมวเหมียว ที่เกิดอาการอร่อยทิพย์ ทั้งที่ยังไม่ได้ชิมเลยสักคำ

เมื่อเหล่าแมวเหมียวเกิดอาการหิว บางครั้งพวกมันก็ไม่สามารถปิดบังความรู้สึกเอาไว้ได้ อย่างเช่นเหตุการณ์ความน่ารักปนน่าเห็นใจที่เกิดขึ้นกับเจ้าเหมียวตัวหนึ่ง ที่มีอาการอร่อยทิพย์แม้จะไม่ได้กินอะไรเลยก็ตาม

เหตุการณ์ความน่ารักปนขำกลิ้งที่มาพร้อมกับความน่าสงสาร ที่เกิดขึ้นกับเจ้าเหมียวตัวหนึ่งที่อยากกินของอร่อย เมื่อมันได้เห็นเพื่อนอีกตัวกินขนมอร่อยๆ อยู่ตรงหน้า เจ้าเหมียวก็ไม่สามารถปิดบังอาการอยากกินเอาไว้ได้เลย

เมื่อแมวเหมียวตัวหนึ่งกำลังกินขนมแมวเลียอย่างเอร็ดอร่อย ความหอมและความอร่อยของขนมของโปรดสำหรับแมวเหมียว ก็ทำให้น้องแมวอีกตัวอดใจไม่ได้ จนต้องมาแอบดูเพื่อนกินด้วยความอิจฉา

ขณะที่แมวเหมียวอีกตัวกำลังกินขนมแมวเลียจริงๆ น้องแมวตัวนี้มาแอบดูก็ทำเลียนแบบเพื่อนของมันบ้าง มันแลบลิ้นเลียปากเหมือนกำลังกินขนมอย่างเอร็ดอร่อย ทั้งที่ความจริงมันยังไม่ได้กินเลยแม้แต่คำเดียว

เจ้าเหมียวเลียปากอย่างเอร็ดอร่อยมาก มันมีอาการอร่อยทิพย์ทั้งที่ยังไม่ได้กินขนมเลยสักคำ เป็นภาพความน่าเอ็นดูปนน่าสงสาร ของเจ้าแมวเหมียวที่อยากกินขนมมากจนต้องเลียปากอยู่ไกลๆ

เจ้าแมวเหมียวอร่อยทิพย์ยังคงเลียปากต่อไปไม่หยุด และได้แต่หวังว่าจะถึงคิวของตัวเองบ้าง เป็นภาพที่น่าสงสารแต่ก็น่ารักน่าเอ็นดูมาก ภาพได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊กของคุณ Mimi Jones

ที่มา: Mimi Jones