ชีวิตแสนสุขของเจ้าแมวน้อย ที่กำลังเอนจอยกับการนั่งแช่น้ำริมชายหาด

ถึงแม้ว่าแมวส่วนใหญ่จะกลัวน้ำ แต่ก็ไม่ได้แปลว่าแมวทุกตัวจะกลัวน้ำเหมือนกันทั้งหมด เพราะยังมีแมวบางตัวที่มีความสุขกับการได้เล่นน้ำมาก เหมือนกับน้องแมวที่กำลังเพลิดเพลินกับการนั่งเล่นริมชายหาดแบบนี้

พบกับภาพความสุขของเจ้าแมวเหมียว ที่กำลังนั่งเล่นน้ำอยู่ริมชายหาด ถึงแม้ว่าแมวส่วนใหญ่จะกลัวน้ำ แต่ก็ยังมีน้องแมวบางตัวที่ชอบเล่นน้ำมาก เหมือนกับเจ้าเหมียวที่กำลังนั่งแช่น้ำริมชายหาดอย่างเพลิดเพลิน

แมวเหมียวตัวหนึ่งกำลังนั่งเล่นอยู่ริมชายหาด มันไม่มีอาการตื่นกลัวเลยแม้แต่น้อย แตกต่างจากแมวทั่วไปที่มักจะกลัวน้ำ หรือกลัวสิ่งที่พวกมันไม่เคยพบเจอ แต่น้องแมวตัวนี้กลับมีความสุขกับการไปเที่ยวทะเล

แมวส่วนใหญ่อาจจะมีอาการกลัวน้ำ แต่ก็ไม่ได้แปลว่าน้องแมวทุกตัวจะกลัวน้ำเหมือนกันหมด เพราะยังมีน้องแมวบางตัวที่ชอบน้ำมาก เหมือนเจ้าเหมียวตัวนี้ที่กำลังนั่งแช่น้ำริมชายหาดอย่างสนุกสนาน

น้องแมวตัวนี้เพิ่งเคยมาเที่ยวทะเลเป็นครั้งแรก และเจ้าของเองก็กลัวว่ามันจะตื่นหรือกลัวเหมือนกับแมวตัวอื่น แต่เจ้าเหมียวกลับนั่งเล่นน้ำอย่างชิลๆ ไม่มีอาการกลัวน้ำหรือกลัวทะเลเลยแม้แต่น้อย

ความสุขและความเพลิดเพลินของเจ้าแมวเหมียว ที่ไม่กลัวทะเลและยังชอบเล่นน้ำทะเลมาก แต่ก็ยังต้องใส่สายจูงและเสื้อชูชีพเพื่อความปลอดภัย ภาพของมันได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner

ที่มา: Tassika Koomgun