ความแปลกและฮาของน้องแมว เมื่อของอร่อยที่กินไม่ใช่อาหารแต่เป็นอุ้งมือ

แมวเป็นสัตว์ที่ชอบแสดงนิสัยและพฤติกรรมแปลกประหลาดออกมาให้เราได้เห็นอยู่เสมอ ยกตัวอย่างเช่นในช่วงเวลาว่าง เมื่อแมวเหมียวเกิดอาการหิวและอยากกินของอร่อย ของอร่อยของมันก็อาจจะไม่ใช่อาหารก็เป็นได้

พบกับพฤติกรรมแปลกของแมวเหมียวที่ทำให้เราหยุดหัวเราะไม่ได้เลย เมื่อแมวเหมียวค้นพบสิ่งที่มันสามารถกินได้อย่างเอร็ดอร่อย แต่ของที่ว่านั้นไม่ใช่ของกิน แต่เป็นอุ้งเท้าที่เจ้าเหมียวดูดอย่างตั้งอกตั้งใจมากเลยทีเดียว

พฤติกรรมแปลกประหลาดปนขำกลิ้งของน้องแมวตัวหนึ่ง ที่เมื่อมองจากระยะไกลอาจจะเข้าใจผิดคิดว่ามันกำลังกินอะไรบางอย่างที่อร่อยมาก เพราะเจ้าเหมียวกำลังดูดอย่างตั้งอกตั้งใจมากเลยทีเดียว

แต่เมื่อซูมเข้าไปใกล้ๆ ก็จะเห็นว่าสิ่งที่เจ้าเหมียวกำลังเอาเข้าปากไม่ใช่อาหาร แต่เป็นอุ้งเท้าข้างหนึ่งของมันเอง และเจ้าเหมียวก็ตั้งใจดูดอุ้งเท้าของตัวเองเหมือนกำลังดูดนมแม่อยู่

แมวเหมียวเป็นสัตว์ที่มีนิสัยและพฤติกรรมแปลกประหลาดมาก จนบางครั้งเราก็ไม่อาจคาดเดาความคิดของมันได้ อย่างเช่นเจ้าเหมียวตัวนี้ที่ของอร่อยที่มันชอบกินก็คือเท้าของมันเอง

เจ้าเหมียวตัวนี้ยังดูดอุ้งเท้าหน้าของมันอย่างมีความสุขและฟินมาก เหมือนกับกำลังกินของที่มีรสชาติอร่อย เป็นภาพที่แปลกประหลาดแต่ก็ทำให้เราอดขำกลิ้งไม่ได้เลย

 

ที่มา: มิน เด็กอ่าจื่อ