ความจริงจังและตั้งใจของน้องแมว ที่กินของอร่อยอย่างจริงจังมาก

ทุกคนมักจะมีความสุขเมื่อได้กินของอร่อย สัตว์เลี้ยงอย่างแมวเหมียวเองก็เช่นกัน พวกมันมักจะมีความสุขมากเมื่อได้กินของอร่อยที่แสนโปรดปราน จนบางครั้งหน้าตาและท่าทางก็เปลี่ยนไปจากเดิมเหมือนกับน้องแมวตัวนี้

พบกับภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของน้องแมวที่กำลังกินของโปรด จนทำให้หน้าตาท่าทางของมันดูแตกต่างไปจากเดิมมาก ดูเหมือนว่าเจ้าของจะป้อนให้ช้าเกินไปไม่ทันใจมัน เจ้าเหมียวจึงแสดงอาการออกมาอย่างชัดเจน

ภาพความจริงจังและตั้งอกตั้งใจของแมวเหมียว ที่กำลังกินขนมแมวเลียที่มันโปรดปราน ดูเหมือนเจ้าเหมียวตัวนี้จะชอบกินมาก จนสีหน้าและแววตาของมันดูเปลี่ยนไปจากเดิมมากเลยทีเดียว

เจ้าเหมียวที่เลียกินของอร่อยอย่างรวดเร็วและรุนแรงมาก เพราะไม่สามารถทนต่อความหอมอร่อยของขนมแมวเลียได้อีกต่อไปแล้ว เท้าสองข้างของมันถึงกับกุมมือเจ้าของเอาไว้แน่นไม่ยอมปล่อยเลย

ความน่ารักปนขำกลิ้งของน้องแมวที่ทำหูบินขณะกินของอร่อย นอกจากจะหิวมากจนต้องเอาเท้าจับมือคนเอาไว้ ก็ยังทำหน้าตาน่ารักและตลกมากด้วยเช่นกัน

ภาพความน่ารักของแมวเหมียวที่ตั้งใจกินของอร่อยมาก จนไม่ว่าเจ้าของจะป้อนเร็วแค่ไหนก็ไม่ทันใจมัน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่มทาสแมว จากเฟซบุ๊ก เดอะแก๊งค์เหมียว สตางค์โชคดีมีตังค์

ที่มา: เดอะแก๊งค์เหมียว สตางค์โชคดีมีตังค์