ท่านอนสุดโปรดของน้องแมวแต่ละบ้าน ที่มีความชิลไม่น้อยหน้ากันเลย

น้องแมวแต่ละตัวมักจะมีท่านอนโปรดเป็นของตัวเอง และท่านอนของเหล่าแมวเหมียวก็มีความแปลกและฮามาก อย่างเช่นภาพความน่ารักของน้องแมวแต่ละบ้าน กับท่านอนสุดฮาที่พวกมันชอบนอนเป็นประจำทุกวัน

รวมภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของเหล่าแมวเหมียวทั้งหลาย กับท่านอนที่พวกมันโปรดปราน น้องแมวแต่ละตัวมักจะมีท่านอนโปรดที่พวกมันชอบนอนเป็นประจำ เป็นท่าที่แปลกประหลาดและชวนให้ขำกลิ้งสุดๆ

ท่านอนหงายชิลๆ ของเจ้าแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่มักจะนอนท่านี้เป็นประจำแทบทุกวัน เป็นน้องแมวที่ไม่มีการวางมาดเลยแม้แต่นิดเดียว ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งจากคุณ Patrada Phansri

ท่านอนหงายแบบเปิดเผยสุดๆ ของเจ้าแมวเหมียวสีส้ม ที่นอนผึ่งพุงได้อย่างไม่เกรงใจใคร และไม่อายพุงกลมๆ ของตัวเองเลยด้วย ภาพความฮาจากเฟซบุ๊กของคุณ Charoenraksa Wittaya

ดูเหมือนท่านอนหงายจะเป็นท่านอนสบายที่น้องแมวหลายตัวชอบมาก แม้ในเวลาปกติพวกมันจะดูสง่างามมาก แต่เวลานอนก็นอนหงายกางแขนขาอย่างไม่สนใจใคร ภาพจากคุณ Kamonwan PL

เจ้าเหมียวที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างสบายใจอยู่บนโซฟาตัวใหญ่ มันครอบครองโซฟาไปเป็นที่นอนของมันเองแล้ว ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Cee Zaa

น้องแมวที่นอนบนเตียงอันแสนนุ่มสบาย ชีวิตของมันสุขสบายและเพลิดเพลินมาก ในแต่ละวันไม่ต้องทำอะไรเลยนอกจากกินและนอนเท่านั้น ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Tip Kongnapa

เจ้าเหมียวส้มที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างมีความสุข มันนอนหงายโชว์พุงขาวๆ น่าฟัด ใครเห็นก็ต้องอยากเข้าไปสัมผัสพุงของมันสักครั้ง ภาพความน่ารักจากคุณ Ganyapat Thaimee

เจ้าแมวส้มกับมุมสบายที่มันนอนหลับพักผ่อนเป็นประจำ เจ้าเหมียวมีโซฟาส่วนตัวที่นุ่มสบายและน่านอนมาก เป็นน้องแมวที่ชีวิตดีจนน่าอิจฉา ภาพจากคุณ น้ำฝน มะลิวัน

ไม่ว่าที่นอนจะแคบแค่ไหนเจ้าเหมียวก็นอนหลับได้อย่างสบายและเป็นตัวของตัวเองมาก เหมือนกับท่านอนบนเก้าอี้ของเจ้าแมวเหมียวตัวนี้ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Kanchalika Niam-un

ชีวิตแสนสบายของเจ้าแมวเหมียวลูกรัก ที่นอนหลับชิลอยู่ในรถเข็นระหว่างที่ออกไปเที่ยวข้างนอก เป็นน้องแมวที่ทั้งบ้านรักมากสุดๆ ภาพจากคุณ Krittiya Sithajan

ความน่ารักน่ากอดของเจ้าเหมียวขาว ที่มีขนสีขาวนุ่มปุกปุยมาก และยังนอนหงายโชว์ความนุ่มฟูของตัวเองตลอดเวลา ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Popis Khampanth

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว