ความอินของเจ้าแมวเหมียว ที่อยากดูดน้ำเย็น จากแก้วเหมือนมนุษย์บ้าง

ในวันที่อากาศร้อนจัด หลายคนคงอยากดื่มน้ำดับกระหายให้รู้สึกเย็นสดชื่น รวมไปถึงสัตว์เลี้ยงอย่างแมวเหมียวที่อยากดื่มน้ำดับความร้อนบ้างเช่นกัน ถึงแม้ว่าจะดูดน้ำเหมือนคนไม่ได้แต่ขอแค่ได้ลองทำบ้างก็ยังดี

พบกับภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่อยากดื่มน้ำดับกระหายในวันที่อากาศร้อนบ้าง ถึงแม้ว่าจะมีชามใส่น้ำสำหรับแมวเหมียววางไว้ให้แล้ว แต่เจ้าเหมียวก็อยากลองดูดน้ำจากแก้วเหมือนมนุษย์

ภาพความน่ารักปนฮาของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่อยากดื่มน้ำให้เย็นสดชื่นในวันที่อากาศร้อนจัด เมื่อเจ้าเหมียวตัวนี้เห็นแก้วใส่น้ำเย็นวางอยู่บนโต๊ะ มันจึงเดินไปดูดน้ำจากแก้วอย่างตั้งอกตั้งใจมากเลยทีเดียว

ถึงแม้ว่าแมวเหมียวจะไม่สามารถดูดน้ำจากหลอดเหมือนกับมนุษย์ได้ แต่เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ทำท่าได้เหมือนคนมากเลยทีเดียว ดูเหมือนมันจะอยากลองดูดน้ำเย็นๆ จากแก้วเหมือนคนอื่นบ้าง

หลังจากดูดน้ำจนรู้สึกเย็นสดชื่นแล้ว เจ้าเหมียวตัวนี้ก็อ้าปากกว้าง แม้ว่าจะดูดน้ำจากแก้วจริงๆ ไม่ได้ แต่แค่ได้ลองทำท่าเหมือนมนุษย์ก็ทำให้มันรู้สึกสดชื่นและมีความสุขแล้ว

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียว ที่อยากดูดน้ำจากแก้วเหมือนมนุษย์บ้าง ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Nawan Binetam

ที่มา: Nawan Binetam